ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 (อ่าน 2328 ครั้ง)
...สนามโคราชแข่งตรงกันนัดวันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 น๊ะครับ ดูรายชื่อม้าแข่งแล้วถึงจะน้อยตัว  แต่บอกจริงๆมองดูแล้วเหมาะสำหรับเซียนๆ แต่ก็อย่างว่าแหละ เวลาเกิดการพลิกล๊อค พวกเราเซียนๆก็จะหน้ามืด ก็ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆคิดค่อยๆสืบ แล้วก็แทงไปอย่างมั่นใจ ไม่น่าจะพลาดเป้า มาดูกันเลยดีกว่า มีอะไรดีๆเซียนวันศุกร์ก่อนแข่งจะมาโม้เหมือนเดิม...

เที่ยวแรก..วิ่งไว้ดีกว่าเค้า..ปิ๊งกี้...นัดล่าสุดขึ้นไปบี้กับตัวเก่งไว้ดี..มาดีถึงหัว...กับ..บัญชาชัย..ตัวนี้ขี่ยากขี่เย็น..คงไม่เก็บเอาไว้..ทั้งสองม้าจัดเตรียมมาสู้จริงทั้งคู่..น่าจะชิงกันชนะเปิดรายการครับ...

เที่ยว.2...จันทร์กระจ่างฟ้า..วัยรุ่นฟอร์มสดอยู่สายนักสู้ซะด้วย..ชนะไว้สวยมาก..วันนี้มาเต็มที่..เฮียชัยเตรียมตัวจูงอีก...กับ...มณีกาฬ..ลงมาวิ่งเขี่ยแข้งเขี่ยขาไว้สวยอีกตัว..มาไม่กลัวก็สนุก...ทั้งสองม้ามาครบเครื่อง..สู้จริงทั้งคู่น่าะจแย่งชิงวินกันครับ...

เที่ยว.3...สนุกจริงๆเที่ยวนี้ออกได้หลายหน้า..แต่ให้ดู...ยอดมิ่งขวัญ...ตั้งแต่แพ้.เพชรแท้..ลงไปฟิตซ้อมเตะกระสอบทรายแตกไปหลายใบแล้ว..จัดมาครบพร้อมปะทะ..น่าจะถึงหัวซะที...กับ...เอกอดุลย์..วัยรุ่นหุ่นสวยชนะไว้แล้ว1วิน.นัดล่าสุดเจอของแข็ง..ควีนเพาเวอร์..แพ้สบาย..มีทีเด็ดน้อยๆตัวยังงี้ตรงไหนก็มา...ทั้งสองม้าจัดเตรียมมาพร้อมทั้งคู่สู้จริง...น่าจะชิงกันชนะใกล้ๆป้ายมันส์ๆอีกคู่ครับ...

เที่ยว.4...รับเงิน..เทศฝีเท้าดีสายต่างจังหวัด..ยังไม่เคยมาสู้จริงสักที..มาดีมีลุ้น...กับ...บัสบัสบัส..ฝีเท้าจัดสายนักสู้เลือดใหม่..จัดมาเต็มที่พร้อมชน..ได้บิดทุกช๊อต...ทั้งสองมาเตรียมพร้อมมาดีทั้งคู่..สุ้จริงจะชิงกันชนะครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับรวดเร็วเลย...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...
Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2018, 09:15:07 am
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.5...นิจวรีย์..เทศฝีเท้าจัดจ้านสายปีศาจ..2-3นัดที่ผ่านมา.ของจริงของปลอมใครรู้?...สู้จริงน่าเช็คบิล...กับ....ตามฝัน...เทศตัวเก่ง แต่ยังไม่สมหวังนัดล่าสุดถึงจะแพ้แต่เวลาดูดี...มาเต็มๆก็น่ามอง..ทั้งสองม้าจัดมาครบเครื่องสู้จริง..น่าจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.6...พลอยพันล้าน..ฝีเท้าต้นจัดจ้านระยะหลังยังมีปลายให้เห็น..ตามฟอร์มมาสู้จริง..น่าจะหยิบสด...กับ...เฮงเฮงรวยรวย...วิ่งเคลื่อนไหวเช็คร่างกายไว้สวยหลายนัดแล้ว..จัดมาเต็มสูตรได้ชิงเกม...ทั้งสองม้าเตรียมตัวมาพร้อมสู้จริงทั้งคู่..น่าจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.7...คลื่นเมฆา...เทศตัวเก่งค่ายนักสู้เจ้าถิ่น..นัดล่าสุดเข้าฟอร์มเก่งชนะ..แก้วกาวิล..ไว้สวยมาก..มาดีน่าจะเบิ้ลอีกวิน..กับ..จอมราชันย์..เทศฝีเท้าจัดจากเมืองเหนือเจ๊า..ไม่ดีคงไม่มา..ถือโอกาสล้างตาให้สายเหนือไปในตัว..ทั้งสองม้าจัดมาครบเครื่องต้มยำ..สู้จริงทั้งคู่น่าจะชิงกันชนะสนุกๆครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 06, 2018, 09:30:44 am
...มาดูกันต่อครับจบเลย...

เที่ยว.8...เทศ.ชั้น1...เพชรเม็ดทราย...เทศฝีเท้าต้นจัดสายนักสู้ค่ายท่าทราย...นัดล่าสุดทีมงานติดธุระสำคัญ..นัดนี้พร้อมแล้วครับท่าน...แก้ไขหน้าตรงมาดีๆ..นำไกลอีกแน่ๆ....กับ...ขอโทษครับ...เทศตัวเก่งสายใหญ่เจ้าถิ่น..ชนะไว้3วินควงไม่ธรรมดา..มาพร้อมกล้าแลกหมัด..ใครน๊อคใครต้องตามดู..ทั้งสองม้าเตรียมมาดีครบเครื่อง..สู้จริงทั้งคู่..น่าจะชิงกันชนะกันใกล้ๆเส้นชัยแบบมันส์ๆครับ...

เที่ยว.9...เทศใหม่-เก่า...เลดี้โบว์..เทศตัวใหม่คลาสดี..ไม่มาวิ่งสำรวจสนามก็น่าเชียร์...กับ....กู๊ดโปร์ไฟล์...นัดล่าสุดสายตรงไม่มีการเคลื่อนไหว..วิ่งซุกนอกซุกในตลอดทาง..มาดีได้ลุ้น...ทั้งสองม้ามาพร้อมสู้จริงทั้งคู่...น่าจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.10สุดท้าย...คุณรัญชนา...เทศตัวเก่งสายเหนือ..เคยวิ่งยักษ์ดาวรุ่งไว้แล้ว..มาดีน่าจะดูเข้าท่ากว่าชุดนี้..สู้จริงน่าลงทุน...กับ....เก้าอินทรี..วิ่งเคลื่อนไหวไว้ดีตลอด..ตามฟอร์มเก่าพอสู้ได้...ทั้งสองม้ามาพร้อมครบเครื่องทั้งคู่..สู้จริงน่าจะชิงกันชนะปิดท้ายรายการครับ...

ท้ายนี้....การลงทุนมีความเสี่ยงทุกอย่าง..ถนัดด้านไหนก็ลงทุนด้านนั้นครับ...ขอให้สืบม้าแทงม้าเข้าเป้า..ร่ำรวยๆเฮงๆกันทุกคนครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 06, 2018, 10:16:13 am
ม้าไม่น้อยนะครับที่อยากวิ่ง แต่สนามมีความคิดทดลอง วิ่งเที่ยวละสิบตัวครับRe: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 01:26:42 pm
...ผ่านไปแล้วครับนัดวันเสาร์ที่..7 เมย.2561  สนามม้าโคราชไม่ใช่ของใคร อือๆ...ลองผิดลองถูกก็ลองกันไปครับ..สนามโคราชบริหารงานแบบมีมาตรฐานจริงๆ..แต่บางเรื่องก็ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ผสมกันไป  มีอำนาจแต่ไม่มีน้ำใจก็ไร้ประโยชน์  ก็ฝากไปถึงผู้บริหาร..จริงแหละ..โต๊ะทั้งหลายก็ผิดกฎหมาย แต่ก็ต้องมีมาตรฐานในการจับกุมและมีหลักฐานที่ชัดเจนพอสมควร เอะเอะสงสัยใคร ก็จะบอกว่าเค้าเป็นโต๊ะกันไปเสียทั้งหมด การเล่นโต๊ะนี่มันก็ต้องมีทั้งผู้แทงและผู้รับ แต่นี่หาผู้แทงไม่ได้แต่จะไปบอกว่าเค้าเป็นโต๊ะ ทำงานยังงี้ใครก็ทำได้ครับ..ถ้าไม่กลัวโดนด่า55..คนที่เล่นเข้าไปในสนามม้ามีแต่ผู้มีอุปการะคุณทั้งนั้นแหละครับ คิดข้อนี้ไว้ให้ดี  ลองนัดแรกว่า ไม่ให้มีโต๊ะทั้งหลายก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ทุกอย่างก็ต้องมีข้อยกเว้น ที่คิดกันได้ในห้องแอร์ แต่นำมาใช้ในสนามปราบเซียนที่ร้อน คงจะไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกน๊ะ ก็รู้ๆกันอยู่ โต๊ะช่วยสนามได้ขนาดไหน เจ้าของม้า คนแทงม้าเล่นม้า ก็ต้องใช้ช่องทางนี้  ใครจะเข้ามาเล่น เจ้าของม้าคนไหนอยากจะแทงกับทางสนาม  ให้ไปบริหารงานในเรื่องขายตั๋ว (แบบว่าถ้าแทงไปซัก 2-3 คน แทงไปคนละ สี่ห้าหมื่น-แสนนึง คงนับเงินไม่เสร็จจนม้าออกนั่นแหละ) การจ่ายเงินรางวัลผู้แทงให้ดูดีกว่านี้ แทงไปร้อยนึง ถูกก็ยากแล้ว มิหนำซ้ำถูกแล้ว รับเงินคืน 80-90 บาทขาดทุน ใครจะแทง..ร่ายมายาวแล้ว...กลับเข้าไปในสนามปราบเซียนของพวกเรากันดีกว่า  มีอะไรดีๆกันบ้าง ตัวไหนที่คิดว่าจะแทงจะเต็ง  แต่ไหงดันจ่ายแพงขนาดนี้   ก็เป็นเพราะมาตรการที่กล่าวมาแล้วนั่นแหละครับ..(แทงที่นี่ไม่ได้ก็ไปออกตัวเงินที่อื่น)..มาดูกันเลยมีอะไรเคลื่อนไหวในตลาดหลักทรัพย์กันบ้าง เซียนหลังแข่งจะมาโม้มั่วนิ่มเหมือนเดิม..ดูผลการแข่งประกอบด้วยครับ

เที่ยวแรก...ซาแมนต้าตัวแพ้ที่3..เซียนๆแทงกันเยอะจนเต็ง1..มีมาสวนก็..บัญชาชัยตัวชนะ...นอกนั้นมีวินเพลสสวนมาก็...ปิ๊งกี้..ทิโมธี...เอลิยาห์..ส่วนเจ้างามที่2..สายเดียวกับซาแมนด้า..มีเพลสมาเยอะเหมือนกัน...ออกซองมาเป็น..ปิ๊งกี้นำไปก่อน...ป้าย8-7..ปิ๊งกี้นำ..ซาแมนต้าที่2..เจ้างาม..บัญชาชัยก็ตามมาคู่กัน...ป้าย7กลางโค้ง..ซาแมนต้านำ..ปิ๊งกี้ที่2..บัญชาชัยแรงมาที่3..เจ้างามก็ตามมา...ป้าย6ทางตรง...ซาแมนต้านำ..บัญชาชัยแรงมากลางสนาม..เจ้างามก็แรงมาทางใน...ทางตรงหน้าสกอร์..บัญชาชัยผ่านขึ้นนำแล้วก็เร่งขี่จนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสนุกๆ..เจ้างามเข้าที่2...ซาแมนต้าที่3...
หลังแข่งทีมงาน..บัญชาชัยตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..ส่วน ซาแมนต้า..เจ้างาม...แพ้ทั้งคู่แต่น่าติดตามครับ...นอกนั้นรอนัดหน้าดีกว่า...

เที่ยว.2...สู้ใส่กันสนุกจริงๆ..ทองชนะชัยตัวชนะ..สายฟาร์มมาเต็มที่แทงกันยาวเลย..จันทร์กระจ่างฟ้าที่3..ตัวเงินทีมงานสายตรงเฮียชัยแว่นแทงกันทุกราคา-13เลิก..ขวัญใจลอยเด่นที่2..สายเลือดใหม่แอบไปแทงตํ่วเกือบรวย..มณีกาฬ..ฟ้าเงิน..วินเพลสเยอะ..นั้นก็หาแทงฟลุ๊คกัน..ออกซองมาเป็น..มณีกาฬนำไก่อน...ป้าย8-7..มณีกาฬยังนำอยุ่..จันทร์กระจ่างฟ้าตามไปติดๆ..ขวัญใจลอยเด่นมาที่3...ตามมาด้วย..ฟ้าเงิน..ทองชนะชัย..คุณหนุ่ย...หนุ่มโคราช..ป้าย7กลางโค้ง..มณีกาฬยังนำ..จันทร์กระจ่างฟ้าเร่งขี่ไปประกบติดตัวแต่ไม่ผ่าน..ขวัญใจลอยเด่นก็เร่งแรงมาด้วย..คุณหนุ่ย..ทองชนะชัยก็แรงขึ้นมา...ป้าย6ทางตรง..มณีกาฬนำ..จันทร์กระจ่างฟ้าเร่งขึ้นมาคู่กัน..ขวัญใจลอยเด่นก็แรงมาที่3..คุณหนุ่ย..ทองชนะชัยก็แรงมากลางสนามอีกตัว...ทางตรงหน้าสกอร์..ทองชนะชัยแรงมากลางสนามผ่านขึ้นไปนำแล้วก็เร่งขี่จนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสนุกๆ...ขวัญใจลอยเด่นเข้าที่2...จันทรืกระจ่างฟ้าเข้าที่3..หลังแข่งทีมงาน..ทองชนะชัยตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจ..ราคาจ่ายดีสบายไปเลย...ที่แพ้ไปก็ต้องรอไปแก้ตัวนัดหน้า...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 01:57:35 pm
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.3...เพชรแท้ตัวชนะ..วันนี้คนละตัวกับนัดก่อนเลย..ตัวเงินวิ่งสวนแทงกับพวกเต็งๆ..ยอดมิ่งขวัญที่2...คุณยศพัทธ์ที่3....นอกนั้นสวนวินเพลสมาเยอะๆก็..เอกอดุลย์...หวานใจ..ไบร์อัน...ดวงใจน้อง...แต่นาทีท้ายๆ..ยอดมิ่งขวัญ...แทงกันจนเต็ง1...ออกซองมาเป็น..คุณยศพัทธ์นำ....ป้าย8-7..คุณยศพัทธ์ยังนำ..เพชรแท้ที่2...หวานใจที่3..ดวงใจน้องที่4...ยอดมิ่งขวัญที่5...ป้าย7กลางโค้ง..คุณยศพัทธ์นำ..เพชรแท้เร่งแรงขึ้นไปติดตัว...หวานใจที่3..ยอดมิ่งขวัญมาที่4..ดวงใจน้องที่5...ป้าย6ทางตรง..เพชรแท้เร่งขี่ขึ้นไปนำ..คุณยศพัทธ์ที่2...ยอดมิ่งขวัญที่3...หวานใจ..หนุ่มโคราช..ตามมา...ทางตรงหน้าสกอร์..เพชรแท้นำสบายแล้วก็ขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยห่างๆ...ยอดมิ่งขวัญไล่มาเข้าที่2...คุณยศพัทธ์ที่3...หลังแข่งทีมงาน..เพชรแท้ตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันยกใหญ่..นัดก่อนคื๊อวิ่งช้า..ไหงนัดนี้กดปุ่มปั๊บไปปานจรวดเลยล่ะ..เออๆ..ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ555...ยอดมิ่งขวัญตัวแพ้ที่2..ออกซองไม่ค่อยดี.ขี่ไปติดในอีกตั้งนาน..แต่ดูแล้วลุ้นไล่ตัวชนะยาก...คุณยศพัทธ์ที่3..ตัวนี้ก็น่าติดตามจริงๆ..รอแข็งแกร่ง...นอกนั้นรอว่ากันนัดหน้า...

เที่ยว.4...เที่ยวนี้สนุกจริงๆ...โซมายฮาร์ทตัวชนะ..ทีมงานปักหลักแทงสวนกับพวกเต็งๆอย่าง...สปีดฟอร์วิน..บัสบัสบัส...ที่มีตั๋วแทงกันจนเต็ง1คุ่กัน..จิตภักดี..มีวินเพลสมาเยอะๆ...นอกนั้นหาแทงฟลุ๊คกัน...ออกซองมาเป็น..โซมายฮาร์ทนำคู่กับเพชรเต็งหนึ่ง....ป้าย8-7..เพชรเต็งหนึ่งขึ้นไปนำ..โซมายฮาร์ทที่2..ตามด้วย..จิตภักดี..บัสบัสบัส..เผชิญชัย...ป้าย7กลางโค้ง..โซมายฮาร์ทนำ..เพชรเต็งหนึ่งที่2..เผชิญชัยขึ้นไปที่3..บัสบัสบัสที่4..ป้าย6ทางตรง...โซมายฮาร์ทนำ..เพชรเต็งหนึ่งที่2...เผชิญชัยที่3...ทางตรงหน้าสกอร์...โซมายฮาร์ทนำแล้วก็เร่งขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยสนุกๆ..เผชิญชัยเข้าที่2..เพชรเต็งหนึ่งที่3...หลังแข่งทีมงาน..โซมายฮาร์ทตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวดีใจกันใหญ่..จ่ายดีหายโมโหไปเลย...เผชิญชัย..เพชรเต็งหนึ่ง..เข้าเพลสก็สบายไปด้วย...นอกนั้นก็ต้องรอว่ากันนัดหน้า....

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 02:49:22 pm
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.5...ศักดิ์ชัยตัวแพ้ที่3...ตัวเงินแทงกันจนเต็ง1...ตามฝันตัวชนะ..ทีมงานแอบแทงสวนออกมา..นอกนั้นหาแทงเพลสกันเยอะก็..กู๊ดสปีดที่2..ขวัญดวงใจ..เพชรลอยเด่น..นิจวรีย์...พลอยพชร..ขวัญใจน้องกิ๊ก...ออกซองมา..เป็น..ศักดิ์ชัยนำคุ่กับพลอยพชร...ป้าย8-7..พลอยพชรผ่านขึ้นไปนำ..ศักดิ์ชัยที่2..ตามฝันที่3...เพชรลอยเด่นที่4...ป้าย7กลางโค้ง..พลอยพชรยังนำ..ศักดิ์ชัยที่2..ตามฝันที่3...กู๊ดสปีดแรงมาที่4...ป้าย6ทางตรง..ตามฝันได้ทางในผ่านขึ้นไปนำ...ศักดิ์ชัยที่2...พลอยพชรที่3..กู๊ดสปีดที่4...ทางตรงหน้าสกอร์..ตามฝันนำสบายแล้วก็ขี่เข้าเสันชัยชนะที่1ไปเลยห่างๆ..กู๊ดสปีดไล่มาเข้าที่2...ศักดิ์ชัยที่3...หลังแข่งทีมงาน..ตามฝันตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..ราคาก็ดีอีก...กู๊ดสปีดเข้าเพลสทีมงานพอใจแล้ว...ศักดิ์ชัยตัวแพ้ที่3...ต้องไปแก้ไขมาใหม่...นอกนั้นรอนัดหน้าอีกแหละ...

เที่ยว.6...พลอยพันล้านตัวชนะ..ทีมงานกำลังดวงดีน้ำขึ้นให้รีบตัก..ตัวเงินหาออกไปแทงต่างจังหวัดและ.กทม...ส่วนเต็ง1ก็..คุณจตุพลแพ้ไม่มีป้าย..ทีมงานสายตรงสายแข็งๆแทงกันจนเต็ง1..สตาร์เค่ที่2...โชคดีมงคลชัยที่3...มีวินเพลสเยอะ...ออกซองมาเป็น..พลอยพันล้านนำไปก่อนอีก...ส่วน..คุณจตุพลออกซองไม่ดี...ถึงป้าย8-7..พลอยพันล้านนำ..สตาร์เค่ประกบติด...โชคดีมงคลชัยมาที่3....ป้าย7กลางโค้ง..สตาร์เค่ผ่านขึ้นไปนำ..พลอยพันล้านที่2...โชคดีมงคลชัยที่3..เฮงเฮงรวยรวยมาที่4....ป้าย6ทางตรง..พลอยพันล้านขยับผ่านไปนำอีก..สตาร์เค่ตามมาติดๆ..โชคดีมงคลชัยก็มาอีกตัว...ทางตรงหน้าสกอร์..พลอยพันล้านนำ..สตาร์เค่ประกบตามมาติดๆ..โชคดีมงคลชัยแรงมาด้วย...จะเข้าเส้นชัยเป็น..พลอยพันล้านเร่งขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยแบบสนุกๆ..สตาร์เค่ที่2..โชคดีมงคลชัยเข้าที่3...หลังแข่งทีมงาน..พลอยพันล้านตัวชนะ..เทรนยีนส์พร้อมพรรคพวกพากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..ตามฟอร์มเหนือเป็นปี๊บ..งงเหมือนกันทำไมจ่ายดีได้ขนาดนี้55..ไม่รวยนัดนี้จะรวยนัดไหนล่ะ..สตาร์เค่..โชคดีมงคลชัย..เข้าเพลสพอรอดตัว..นอกนั้นก็ต้องรอมาแก้ตัวกันใหม่นัดหน้าครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อ..พรุ่งนี้ครับ...เที่ยวหลังๆเป็นของพวกเซียนๆเค้า..อย่าไปยุ่ง...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 01:48:51 pm
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.7...พี่ใหญ่ตัวชนะ..ทีมงานมาแบบไม่กลัวใครแทงกันจนเต็ง1ตลอดทาง...จอมราชันย์ที่2..สายเหนือส่งเข้าประกวดข่าวว่าเชียงใหม่ยังไม่เคยแพ้ใคร..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกๆ...ธัณพรจรัสที่3..คลื่นเมฆา....สวนวินเพลสมาเยอะ..นอกนั้นหาแทงตั๋วฟลุ๊คกันดีกว่า..ออกซองมาเป็น...นับเงิน..คุณเบญจพร..นำไปคู่กัน...ป้าย8-7..พี่ใหญ่เร่งขึ้นไปนำ..คุณเบญจพรที่2..นับเงินที่3..คลื่นเมฆา..จอมราชันย์..ธัญพรจรัส..ตามมา...โค้งป้าย7...พี่ใหญ่ยังนำหลุดตัว...คุณเบญจพรที่2...จอมราชันย์มาที่3...ตามด้วย...ธัญพรจรัส..นับเงิน...ป้าย6ทางตรง...พี่ใหญ่นำขี่สบาย...คุณเบญจพรที่2..จอมราชันย์ที่3...ธัญพรจรัสที่4...ทางตรงหน้าสกอร์..พี่ใหญ่นำขี่สบายๆจนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปหายห่วง...จอมราชันย์คู่กับธัญพรจรัสจนเข้าเส้นชัยเป็น..จอมราชันย์ที่2..ธัญพรจรัสที่3...หลังแข่งทีมงาน..พี่ใหญ่ตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..โดดซองได้ดีวิ่งยังงี้..กทม.ชั้น1..เจอใครได้ทุกตัว...จอมราชันย์..ลงมาวิ่งนัดแรกยังไม่ชินสนาม...นัดหน้าหยิบสดแน่ๆ....นอกนั้นที่แพ้ไปก็ต้องรอนัดหน้าครับ...

เที่ยว.8...เพชรเม็ดทรายตัวชนะ..บาริสต้าที่3..ขอโทษครับที่5...ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกๆ..มังกรบูรพา..ยอมดีกว่า...มีวินเพลสมาเยอะๆก็..ธันเดอร์วอลุ่ม..แคลิฟอร์เนียดิฟ...แต่นาทีท้ายๆ..เป็น..เพชรเม็ดทรายแทงกันหน้าเดียว..บาริสต้า..สวนวินเพลสมาโต้...ออกซองมาเป็น..เพชรเม็ดทรายนำคู่กับขวัญใจสมศรี...ป้าย8-7..เพชรเม็ดทรายนำ..ขวัญใจสมศรีที่2..บาริสต้าที่3..ธันเดอร์วอลุ่มที่4...ขอโทษครับที่5...โค้งป้าย7..เพชรเม็ดทรายยังนำหลุดตัว..บาริสต้าเร่งขึ้นไปที่2..ขวัญใจสมศรีที่3..ธันเดอร์วอลุ่มที่4..ขอโทษครับที่5...ป้าย6ทางตรง..เพชรเม็ดทรายยังนำขี่ออกกลางสนาม...ธันเดอร์วอลุ่มแรงทางในที่2..ขวัญใจสมศรีที่3...บาริสต้าแรงไปกลางสนามเกือบรั้วนอกที่4...ทางตรงหน้าสกอร์..เพชรเม็ดทรายนำแล้วก็เร่งขี่จนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสนุกๆ...ธันเดอร์วอลุ่มได้ในแรงมาเข้าที่2...บาริสต้าทางนอกที่3...หลังแข่งทีมงาน..เพชรเม็ดทรายตัวชนะ..สายท่าทรายพากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..หลังจากถ้วยมาเพิ่งเห็นวินนี่แหละ...นอกนั้นที่แพ้ไปก็ต้องรอแก้ตัวใหม่....

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 7 เมย.2561 ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 02:13:19 pm
...มาดูกันต่อครับจบเลย...

เที่ยว.9...เลดี้โบว์ตัวชนะ..ให้เธอตัวเดียวจร๊าาาา...แค่เดินโชว์ตัวพวกอื่นก็ยอมกันหมด..ทีมงานสายตรงแทงตั้งแต่อยู่ในที่กักกันใส่อานม้าจนเต็งหามแล้วแต่จะตั้งราคา..นอกนั้นหาแทงเพลสกัน..ปอร์เช่ที่3..สิงห์อัศวินที่2..กู๊ดโปร์ไฟล์ที่4..มังกรดำที่5..แสนศร..บอลดราก้อน..สนุกพวกเพลสจริงๆ..ออกซองมาเป็น..เลดี้โบว์นำคู่กับปอร์เช่...ป้าย8-7..เลดี้โบว์หลุดไปนำสบายๆ..ปอร์เช่ที่2..แสนศรที่3..กู๊ดโปร์ไฟล์ที่4...บอลดราก้อนที่5...โค้งป้าย7..เลดี้โบว์ยังนำสบายๆขี่ในมือ...ปอร์เช่ที่2..แสนศรที่3..กู๊ดโปรไฟล์กับสิงห์อัศวิน...ตามมา....ป้าย6ทางตรง..เลดี้โบว์นำขี่ในมือแล้วก็ขี่สบายๆจนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยห่างๆ...ปอร์เช่ตามมาที่2...แล้วโดนสิงห์อัศวินไล่แรงมาเข้าที่2..ปอร์เช่ไปเข้าที่3...หลังแข่งทีมงาน..เลดี้โบว์ตัวชนะ..สายมังกรพากันลงจูงโชว์ตัวถ่ายรูปดีใจกัน..นัดแรกวิ่งขนาดนี้.ฮือฮาเลย...สิงห์อัศวิน..ปอร์เช่..เข้าเพลสก็พอรอดตัวไป..นอกนั้นรอมั่วนัดหน้า...

เที่ยว.10..คุณรัญชนาตัวชนะ...ทีมงานสายเหนือแทงกันทีเด็ดจนเต็ง1คุ่กับคุณชนกนันท์ที่5..โต้กันไปมาหนักๆ....มีเพลสมาเยอะๆก็..โชคช่วยที่2..สาวธีระชัย..ยอดเพชร2ที่3...เก้าอินทรีที่4...ซีเพาเวอร์....ออกซองมาเป็น..เก้าอินทรีนำไปก่อน...พอถึงป้าย5เส้นชัย..สาวธีระชัย.ล้มลง.หัวคะมำ...พอป้าย8-7...คุณรัญชนาผ่านขึ้นไปนำ...เก้าอินทรีที่2...ซีเพาเวอร์ที่3..ยอดเพชร2ที่4...โชคช่วยที่5..โค้งป้าย7..คุณรัญชนานำหลุดตัวไปสบาย...เก้าอินทรีที่2..ยอดเพชร2ที่3...โชคช่วยที่4....ป้าย6ทางตรง..คุณรัญชนานำ..แล้วก็ขี่ในมือจนเข้าเส้นชัยชนะที่1..ไปเลยห่างๆ...โชคช่วยไล่มาเข้าที่2...ยอดเพชร2ที่3..หลังแข่งทีมงาน..คุณรัญชนาตัวชนะ...สายเหนือพากันลงจูงโชว์ตัวปิดท้ายรายการไปแบบสวยหรู...โชคช่วย..ยอดเพชร2..เข้าเพลสพอรอดตัวได้..ส่วนสาวธีระชัย..น่าสงสารล้มไปยังงั้น...แต่ลุกขึ้นได้..ไม่รู้ว่าขนาดไหน..ขอให้ไม่เป็นไรหายไวๆครับ...นอกนั้นที่แพ้ไปก็ต้องรอนัดหน้าครับ...

ท้ายนี้..ไม่มีอะไรดีไปกว่าเอาคำคมๆไปฟังกัน...ความพ่ายแพ้จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น...ขอให้โชคดีมีเงินทองเหลือใช้..เที่ยวเตร่วันสงกรานต์ปีใหม่ไทยกันทุกคน..สวัสดีครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...