ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

โคราช อยากจะแทง? วันอาทิตย์ที่ 15 เมย.2561 สงกรานต์ตรงกัน(อ่าน 4193 ครั้ง)
..นัดนี้แข่งวันอาทิตย์ 15 เมย.2561 สวัสดีปีใหม่ไทยตรงกันอยู่น๊ะครับ พวกเราก็ไปเที่ยวกันมาก่อนให้เรียบร้อย 12-14 พอดีแหละ เข้ามาหาค่าใช้จ่ายกันคืน แต่นัดนี้สนามโคราชยังมีมาตรการเดิมห้ามมีโต๊ะผิดระเบียบทุกชนิด สนามยอมขาดทุนถ้าแทงกันเยอะก็คืนทุนให้ ไม่จ่าย8-9บาทแบบเก่าแล้ว ถ้าจะให้ดี ตั๋วแทงวินถ้าจ่าย10บาท น่าจะจ่าย11บาท รับรองถูกใจพวกเซียนๆแน่ๆ ไม่เชื่อก็ลองดูครับ พวกเราชาวเซียนและนักเล่นนักแทงทั้งหลายก็ต้องให้ความร่วมมือ อันนี้ก็เป็นผลดีแก่นักว่านแห กุ้งฝอยปูปลา แทงน้อยได้มาก รอทีเผลอ เข้าตาดีๆ แทงไปเลยครับ ใบหลายร้อยเป็นพันเป็นหมื่น ต้องมีให้ดูกันแน่ๆ ก็สืบดูให้ดีๆ ทีมงานเค้าไปแทงที่ไหนกันมั่ง ของยังงี้ ก็ยังเหมือนเดิมต้องหูไวตาไว กลับเข้ามาในสนามปราบเซียนกันเลยครับ  มีอะไรดีๆ เซียนก่อนแข่งจะมาโม้มั่วนิ่มเหมือนเดิม...

เที่ยวแรก...ยอดมงคล..วัยรุ่นสายเลือดดีวิ่งเขี่ยแข้งเขี่ยขาไว้ดีแล้ว...ฟิตซ้อมดูดีเข้าท่า..วันนี้มาดีๆน่าจะฉลองสงกรานต์เปิดหัวกันแต่เช้าครับ...
คู่ชิง...มั่นคงภักดี..วัยุร่นหุ่นดีอีกตัว..วิ่งลองเชิงไว้สวยงาม..จัดมาครบกล้าปะทะ..ก็สนุกกันแต่เช้าครับ..มีลุ้นแน่ๆ...

เที่ยว.2...บูลเกต...วัยรุ่นสายเลือดดีจากฟาร์ม..นัดล่าสุดที่3ทะเลาะกับซองจนเหนื่อย..นัดนี้แก้ไขมาดี..กระโดดไปนำได้ก็ไล่กันป่วย...
คู่ชิง...เวสเทิร์นเกิร์ล...นัดล่าสุดชนะชุดไม่ค่อยเก่งไว้สวยเหมือนกัน..ฟิตซ้อมยังดูดี..กล้ามาซ้ำยังได้ชิงเกม...

เที่ยว.3...ดวงใจพี่...กำลังฟอร์มสด..ล่าสุดชนะไว้สวยทั้ง กทม-นม..ตามฟอร์มดูแข็งแกร่ง..สนามนี้มีตีนหลัง..มาดีลุ้นถึงหัวอีกวิน...
คุ่ชิง...เอกอดุลย์...เคยชนะไว้1วิน..แล้วมาวิ่งสำรวจสนามล้างฟอร์มเก่าไว้สวยงาม..จัดมาครบมาเต็มๆยังน่าติดตามเชียร์...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...
...มาดูกันต่อครับรวดเร็ว...

เที่ยว.4...ขวัญดวงใจ..ม้าไทยใจเด็ด..ฝีตีนครบเครื่องวิ่งไปจนชั้นสูงๆ.กทม..วิ่งเช็คความพร้อมไว้ตลอด..วันนี้มาดีเพลสไม่กินวินถ่ายรูป...
คู่ชิง...นิจวรีย์..ฝีเท้าจัดตีนหลังเยี่ยม..แต่อยู่สายสืบยาก..ขนาดใกล้ชิดยังโดน..งานนี้ต้องถามใจเธอดูก่อน..สู้จริงน๊อคทุกตัวครับ...

เที่ยว.5...เลดี้โบว์..เทศตัวใหม่ค่ายมังกร..ฝีเท้าจัดจ้านวิ่งนัดแรกโชว์ฟอร์มหรู..ชนะห่างๆแบบไม่ต้องเคี่ยวเข็ญ..มาดียังน่าเบิ๊ลอีกวิน...
คู่ชิงเกม...คุณรัญชนา...เทศตัวเก่งสายเหนือ..ชนะไว้สวยงามเหมือนกัน..ตามเวลาพอสู้ได้..จัดมาครบเครื่องกล้าชน..ดูแล้วไม่ได้เป็นรอง...

เที่ยว.6...หนุ่มสมบูรณ์..เทสฝีเท้าดีสายนักสู้..นัดล่าสุดไม่มีใครกล้าสู้..เลยวิ่งชนะสบาย..นัดนี้คู่ต่อสู้มีเยอะ..ต้องติวเข้มมาเน้นๆ..น่าจะซิวอีกวิน...
คู่ชิงเกม...คลื่นเมฆา...เทศตัวฝีเท้าดีค่ายเจ้าถิ่น..ร่างกายเข้าที่เข้าทางแล้ว..ชนะไว้สวยหรู1วิน..ล่าสุดเช็คไว้สวย..กล้ารอปะทะ..สนุกทุกซ๊อต...

เที่ยว.7...ชินณภัทร์..ศักดิ์ศรีดีกรีแชมป์..นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มเก่งชนะไว้สบายๆ..วันนี้ทีมงานไม่ประมาทจัดมาเต็มสูตรเต็มที่..ยังน่าลงทุน..ได้ลุ้นอีกวิน...
คู่ชิง...จอมราชันย์...เทศตัวเก่งสายเหนือ..ข่าวว่าวิ่งเมืองเหนือไม่เคยแพ้ใคร..นัดล่าสุดแพ้ที่2ออกซองไม่ดีหาทางวิ่งไม่เจอ..จัดเต็มเตรียมมาสู้สนุก...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน......มาดูกันต่อครับจบเลย...

เที่ยว.8..เทศชั้น1..ไม่หลบกันสนุกจริง...ขวัญใหม่..เทศตัวเก่งสูงยาวเข่าดีฝีเท้าจัดจ้าน..สนามทรายโคราชเริ่มวิ่งชินสนาม..อยู่ที่ไหนก็นำชนะไว้สวยหรูทุกนัด..แถมนัดล่าสุดทีมงานมาแบบไม่เต็มร้อยยังชนะสบายๆ..วันนี้จัดมาครบเตรียมมาพร้อมปะทะทุกตัว..ดูแล้วยังน่าติดตามเชียร์..น่าชนะครับ...
คู่ชิงเกม...วิลเพาเวอร์...ม้าไทยสายเลือดดีชั้น1เบอร์1ท๊อปเวทสนามเมืองกรุง..รูปร่างสูงใหญ่ไม่เป็นรองม้าเทศฝีเท้าสุดบรรยาย..แต่สนามทรายยังไม่โชว์ฟอร์มวิ่งจริงซักครั้ง..น้ำหนักขนาดนี้จัดมาได้ไง..วันนี้ทีมงานจัดมาครบเครื่อง..สู้จริงมองเหลี่ยมไหนก็ไม่เป็นรอง..ได้ลุ้นหวาดเสียวกันทุกป้ายครับ...

เที่ยว.9...บัสบัสบัส...นัดล่าสุดที่4...กินทีมงานเค้าไปสบาย..วันนี้จัดมาครบมาเต็มที่มาสู้จริง..เจ้าเจมส์ชินวุฒินั่งแทงหนักๆ..ถ้าเจ้าด้วงเด็ดดวงก็ตัวใครตัวมัน...
คู่ชิง...เพชรแสนเก่ง(ยิ้มหน่อย)..เคยชนะไว้1วิน  ล่าสุดวิ่งลองเชิงไว้สวย2-3นัดแล้ว...วันนี้มาเต็มที่สู้จริง..ยังน่าลุ้นถึงหัว...

เที่ยว.10...อะไรก็เกิดขึ้นได้...ตามมาสิ...วิ่งเคลื่อนไหวมีตำแหน่งทุกนัด...ฟิตซ้อมยังดูดี..วันนี้ไม่มีตัวเด่น..น่าจะคว้าชัยปิดท้ายรายการ...
คู่ชิง...ปรารถนามงคล...ตามฟอร์มเดิมยังพอสู้ชุดนี้ได้สบาย..นัดล่าสุดเช็คร่างกายไว้พร้อม..มาดีลุ้นถึงวินกับตัวบนสนุกๆครับ...

ท้ายนี้..ที่เห็นม้าแข่งเที่ยวละ.10.ตัว..ตอนแรกนึกว่าม้าลงชื่อแข่งน้อย..แต่รู้มาว่าเป็นนโยบายของทางสนาม..ให้ม้าแข่งน้อยๆตัว..เพื่อจะได้ดูแลไม่ให้เกิดการเฉี่ยวชนกัน..บาดเจ็บล้มตายกัน..และอีกอย่างถึงจะแข่งเยอะตัวเวลาสู้ก็ไม่เกิน3-4ตัวเหมือนเดิม..เอาใจช่วย..อันไหนดีก็ทำต่อไป..ขอให้สนามโคราชบ้านเราผ่านไปให้ได้ครับ...ขอให้โชคดีกันทุกคน...แทงม้าถูกทุกเที่ยว...สวัสดีครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...ขอบคุณมากครับ

เลดี้โบว์ อีกเที่ยว หนุ่มสมบูรณ์  น่าจะชนะนะครับ
เมียหลวงสั่งถอย
เมียน้อยสั่งสู้ !!!จะไปชมเที่ยว8ให้ได้ครับวิลเพาเวอร์เคยมาวิ่งโคราชแล้วเหรอท่านราชสีมาจะไปชมเที่ยว8ให้ได้ครับวิลเพาเวอร์เคยมาวิ่งโคราชแล้วเหรอท่านราชสีมา

...เท่าที่จำได้..ไม่น่าจะเคยวิ่งจริงน๊ะ?...
...ซ้อมประจำที่สนามโคราช...
...ตรงไหนเป็นโค้ง-หลุม..น่าจะจำได้หมด...
:D
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...จะไปชมเที่ยว8ให้ได้ครับวิลเพาเวอร์เคยมาวิ่งโคราชแล้วเหรอท่านราชสีมา

...เท่าที่จำได้..ไม่น่าจะเคยวิ่งจริงน๊ะ?...
...ซ้อมประจำที่สนามโคราช...
...ตรงไหนเป็นโค้ง-หลุม..น่าจะจำได้หมด...
:D

เคยครับ  แต่วิ่งกับพวกม้าไทยด้วยกันอยู่5-6 นัด สักสองปีแล้วมั้งครับ น่าจะเคยชนะ และเข้าเพลส
อยู่กับเทรนดูม้าเก่ง ดูแลม้าเยี่ยม..ขอบคุณครับสำหรับข้อมูลเพียงได้ยินชื่อว่าหนัก10สโตนแล้วชนะสบายๆอยากให้ซดกับม้าเทศจริงๆไงผมก้อขอเชียร์คับป๋มจะไปชมเที่ยว8ให้ได้ครับวิลเพาเวอร์เคยมาวิ่งโคราชแล้วเหรอท่านราชสีมา

...เท่าที่จำได้..ไม่น่าจะเคยวิ่งจริงน๊ะ?...
...ซ้อมประจำที่สนามโคราช...
...ตรงไหนเป็นโค้ง-หลุม..น่าจะจำได้หมด...
:D

เคยครับ  แต่วิ่งกับพวกม้าไทยด้วยกันอยู่5-6 นัด สักสองปีแล้วมั้งครับ น่าจะเคยชนะ และเข้าเพลส
อยู่กับเทรนดูม้าเก่ง ดูแลม้าเยี่ยม..

...ขอบคุณครับ..บางทีข้อมูลก็มีลืมกันบ้าง...
...วิ่งตอนแรกๆคงไม่ค่อยเก่ง...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...วิ่งครั้งแรกพาพี่นำศักดิ์สวัสดีครับรั้วสะงั้นมารอคุยหลังแข่งfcครับ...ผ่านไปครับนัดวันเสาร์ที่ 15 เมย.2561 วันสงกรานต์ของพวกเราชาวไทยทั้งปวง นัดนี้แค่มาดูม้าเทศชั้น 1วิ่ง..ก็คุ้มเกินคุ้มแล้วครับ ..สนามโคราชมีมาตรฐานทุกอย่าง การตัดสินการคัดค้าน ภาพสโลว์รีเพลย์หลังแข่ง ถูกใจเซียนๆกัน และขาจรขาประจำทั้งหลายทุกคน แต่เรื่องเดียวก็คือ การจะจับโต๊ะนี่แหละ ห้ามไม่ให้มีการเล่น ก็ต้องไปเข้มงวดจับกุมผู้ลักลอบกันจริงๆ อย่าทำแบบลูบหน้าปะจมูก จับก็จับให้ถูกคน  การเล่นม้าในสนามก็ต้องมีบ้างแหละ ควักเงินออกมานับ ยื่นให้ใครไปซื้อตั๋ว ใช้หนี้กันอะไรยังงี้ รวมทั้งให้เพื่อนฝูงพรรคพวก ญาติพี่น้องด้วย  ถ้าจะเหมาว่าเป็นโต๊ะไปเลยทั้งหมดก็ดูกระไรอยู่  ถ้าสนามม้าการเล่นการแทงม้า..ไม่ให้เค้าพกเงินไปไม่ให้มานับ หรือจะให้ไปซื้อตั๋ว มันก็เกินไปล่ะมั๊ง..นัดก่อนก็ทีนึงแล้ว..มาหาจับเจ้าของม้า..เค้าเอาม้ามาแข่งช่วยทางสนามแท้ๆ..เฮ้อ...ฝากคณะกรรมการฯและผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยครับ กลับเข้ามาดูกันดีกว่าสนามปราบเซียน...มีอะไรต่อสู้กันเคลื่อนไหวกันบ้างในตลาดหลักทรัพย์ เซียนหลังแข่งจะมาโม้เหมือนเดิมครับ..ดูผลการแข่งประกอบด้วยครับ...

เที่ยวแรก...ยอดมงคลที่2..มั่นคงภักดีที่3...โอเว่นแพ้ไม่มีป้าย..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกๆ..ไมเคิลดอยล์..ชนะเพชร..สวนวินเพลสมาเยอะ..นอกนั้น..ฟ้ากระจ่างตัวชนะ..มนต์ยาภา..รังสิยา..ไปหาแทงตั๋วฟลุ๊คกัน..ออกซองมาเป็น..ฟ้ากระจ่างนำไปก่อน...ป้าย8-7..ฟ้ากระจ่างยังนำหลุดตัว..มั่นคงภักดีที่2..โอเว่น..ชนพเพชร..ไมเคิลดอยล์..ตามมา....โค้งป้าย7..ฟ้ากระจ่างยังนำหลุดไป3-4ช่วงตัว..ตามมาด้วยกลุ่มหลังทั้ง..ชนะเพชร..มั่นคงภักดี...โอเว่น..ไมเคิลดอยล์..ยอดมงคล...ป้าย6ทางตรง..ฟ้ากระจ่างยังนำหลุดตัวไปสบายๆ...มั่นคงภักดีตามมาที่2..ยอดมงคลมากลางสนามที่3...ทางตรงหน้าสกอร์..ฟ้ากระจ่างนำแล้วก็ขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปค่อนข้างสบาย...ยอดมงคลไล่ไม่ทันมาเข้าที่2...มั่นคงภักดีที่3...หลังแข่งทีมงาน..ฟ้ากระจ่างตัวชนะ..พากันลงจูงโชซ์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..วันนี้นำสบายไม่มีตัวกวนใจ..ชนะได้ราคาฉลองสงกรานต์สบายไปเลย...ยอดมงคลตัวแพ้ที่2..ออกซองไม่ดีหาทางวิ่งไม่เจอ..นัดหน้ายังน่าเชียร์...มั่งคงภักดี..ก็วิ่งดีเหมือนกัน.....นอกนั้นรอนัดหน้า....

เที่ยว.2...ปทุมวดีตัวชนะ...เวสเทิร์นเกิร์ลตัวแพ้ที่5..คุณหนุ่ยที่2...ตัวเงินวิ่งสวนทางกัน..แต่นาทีท้ายๆเป็น..เวสเทิร์นเกิร์ล..มีตัวเงินหาแทงกันเยอะมากๆ...นอกนั้นหาแทงฟลุ๊คกันที่ตั๋ว...ออกซองมาเป็น..ปทุมวดีนำ...ป้าย8-7..หทุมวดียังนำ..เวสเทิร์นเกิร์ลตามไปที่2...คุณหนุ่ยที่3...โค้งป้าย7..ปทุมวดียังนำ..เวสเทิร์นเกิร์ลขึ้นไปประกบติดตัว...คุณหนุ่ยตามมาที่3...ป้าย6ทางตรง..ปทุมวดียังนำ..เวสเทิร์นเกิร์ลตามประกบติดตัวไม่ปล่อย..คุณหนุ่ยก็แรงขึ้นมาที่3..แรงขึ้นมาอีกมี..บูลเกต..สะใจจริงครับ...ทางตรงหน้าสกอร์..หทุมวดีเร่งขี่แล้วหนีจากจนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยแบบสนุกๆ...คุณหนุ่ยแ็เร่งมาเข้าที่2..บูลเกตไล่มาเข้าที่3..สะใจจริงครับเข้าที่4..เวสเทิร์นเกิร์ลที่5ไปเลย...หลังแข่งทีมงาน..ปทุมวดีตัวชนะ..สายใหญ่สายแข็งพากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกัน..ราคาเข้าเป้าจริงๆสบายไปเลย...นอกนั้นก็ต้องรอว่ากันนัดหน้าครับ...

...เดี๋ยวมาดุกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน......มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.3...หวานใจตัวชนะ..เอกอดุลย์ตัวแพ้ที่2..ดวงใจพี่ที่4...ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกสายใครสายมันไปเลย..แฮปปี้มันนี่ที่3..สามฮา..บัญชาชัย..มีเพลสเยอะๆ...แต่นาทีท้ายๆนี่..หวานใจตัวเงินเยอะมากๆ..เอกอดุลย์ก็ออกมาโต้...ดวงใจพี่ก็ไม่ยอม...สนุกจริงๆ..แต่ออกซองมาเป็น..แฮปปี้มั่นนี่นำไปก่อน...ป้าย8-7..แฮปปี้มันนี่ยังนำ..หวานใจตามไปเรื่อยๆ..ดวงใจพี่..สามฮา..เอกอดุลย์..กลุ่มหลังตามมา...โค้งป้าย7..แฮปปี้มันนี่ยังนำ..หวานใจแรงขึ้นไปใกล้ตัว..ดวงใจพี่ที่3..เอกอดุลย์แรงขึ้นมาที่4...บัญชาชัยที่5...ป้าย6ทางตรง..แฮปปี้มันนี่นำ..หวานใจแรงขึ้นประกบติดตัวแล้วก็ผ่านไปนำ..เอกอดุลย์แรงมาติดรั้วทางใน...ทางตรงหน้าสกอร์..หวานใจนำเร่งขี่...เอกอดุลย์แรงติดรั้วใน.หลุดจาก..แฮปปี้มันนี่..ก็เร่งขี่ทางในขยับขี่ไปจนคู่กันกับ.หวานในจนเข้าเส้นชัย..ภาพสโลว์รีเพลย์ช้าๆมา.เป็น..หวานใจชนะที่1ไปแบบสนุกแค่หัว....เอกอดุลย์ที่2..แฮปปี้มันนี่ที่3...หลังแข่งทีมงาน..หวานใจตัวชนะ..เทรนดิ่งพาพรรคพวกลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่...มาทีเด็ดได้ทันฉลองสงกรานต์เหมือนกัน...ส่วนเอกอดุลย์ตัวแพ้ที่2..ทีมงานเทรนเป้...พากันเสียเส้นกันใหญ่..ลูกนั้นตัดสินใจไม่ดี..กะมุดในมาแต่แรกโค้งป้าย6ทางตรง...คงจะไม่เป็นแบบนี้..แต่ก็วิ่งกันมันส์จริงๆ...เอาไว้แก้ตัวใหม่นัดหน้าเด้อ...

เที่ยว.4...นี่ก็สนุก..เพชรลอยเด่นตัวชนะ...ทีมงานจัดมาเต็มๆเพราะโดนคาดโทษเอาไว้..ตัวเงินแทงกันมาเยอะมากจนเต็งคู่กับ.ขวัญใจท่านรอง..นิจวรีย์ที่4..แต่นาทีท้ายๆ..ขวัญใจท่านรอง..แทงกันเยอะ....ขวัญดวงใจที่3...มีเพลสเยอะ..นอกนั้นหาแทงฟลุ๊คกัน...ออกซองมาเป็น..เพชรลอยเด่นนำ...ป้าย8-7..เพชรลอยเด่นยังนำหลุดตัวไป..พลยอพชร..ปอร์เช่..ตามมาที่2-3...ตามด้วยกลุ่มหลัง...โค้งป้าย7..เพชรลอยเด่นลังนำหลุดตัวไป2-3ช่วง..ปอร์เช่ที่2..พลยอพชรที่3..ขวัญดวงใจแรงขึ้นมาที่4..โชคช่วยมาที่5...ป้าย6ทางตรง..เพชรลอยเด่นนำ..ขวัญดวงใจแรงมากลางสนามที่2..ปอร์ช่ที่3..โชคช่วยที่4..ทางตรงหน้าสกอร์..เพชรลอยเด่นนำ..ขวัญดวงใจแรงมาใกล้ตัว..โชคช่วยแรงมาที่3อีกตัว..จนเข้าเส้นชัยเป็น..เพชรลอยเด่นขยับขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปค่อนข้างสบาย...ขวัญดวงใจที่2..โชคช่วยที่3...หลังแข่งทีมงาน..เพชรลอยเด่น..สายเหนือพากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจ..ราคาขนาดนี้เข้าเป้า..รวยกันได้เที่ยวสงกรานต์ไปเลย...ขวัญดวงใจ...เข้าเพลสพอทน...โชคช่วยที่3..ในคอกพากันหย่อนไว้เกือบเป็นเสี่ย..เพลสก็รวยแล้ว...นอกนั้นก็ต้องรอแก้ตัวนัดหน้า...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน......มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.5...ข่าวว่ามีการจับนอกกัน..เลดี้โบว์VSคุณรัญชนา....แต่ไม่ทราบ..ราคาต่อรอง-ตัวเงินแน่ชัด..เลดี้โบว์ตัวชนะ..ทีมงานสายตรงสายใหญ่ๆ..พากันแทงตัวเงินออกมาหนักๆจนเต็ง1หาม..คุณรัญชนาที่2..ทีมงานสายเหนือออกมาสวนแบบไม่กลัวเหมือนกัน..นอกนั้นหลบดีกว่าแต่หาแทงเพลสกันก็..ยอดวัชระที่4..เฮงเฮงรวยรวยที่5..นาทีท้ายๆ..น้องแฟนซีที่3..มีเพลสออกมาแทงเหมือนกัน...ออกซองมาเป็น..เลดี้โบว์นำ...ป้าย8-7..เลดี้โบว์ยังนำอยู่..คุณรัญชนาขึ้นมาที่2..ยอดวัชระที่3..เฮงเฮงรวยรวยที่4...โค้งป้าย7..เลดี้โบว์ยังนำขี่เรื่อยๆ...คุณรัญชนาขยับเข้ามาใกล้ที่2..ยอดวัชระที่3..เฮงเฮงรวยรวยที่4..น้องแฟนซีที่5..ป้าย6ทางตรง..เลดี้โบว์นอยู่..คุณรัญชนาขยับขี่เข้ามาใกล้ๆตัวแล้ว..ตามด้วยกลุ่มหลัง..ยอดวัชระ..เฮงเฮงรวย...น้องแฟนซี..ทางตรงหน้าสกอร์..เลดี้โบว์ยังนำ..คุณรัญชนาขยับมาประกบตัวแล้วขี่ใส่กันจนเข้าเส้นชัยเป็น..เลดี้โบว์เข้าเส้นชัยก่อนชนะที่1ไปแค่คอ...คุณรัญชนาที่2..น้องแฟนซีแรงมาเข้าที่3..หลังแข่งทีมงาน..เลดี้โบว์ตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวดีใจแบบใจหายใจคว่ำ..สงกรานต์เกือบกร่อยแล้ว55..ส่วนคุณรัญชนาตัวแพ้ที่2..วิ่งเข้าที่เข้าทางมาดีขึ้นเรื่อยๆ...แต่ดูแล้วทั้งสองตัวนี้น่าติดตามจริงๆครับ...นอกนั้นรอนัดหน้าดีกว่า...

เที่ยว.6...นี่มันส์จริงๆไม่มีใครกลัวใคร..คลื่นเมฆาตัวชนะ...หนุ่มสมบูรณ์ที่3...คาราวานที่2...ตัวเงินวิ่งสวนทางกันแบบสนุกๆสายใครสายมัน..เซียนๆชอบตัวไหนก็เลือกกันตามสะดวก..มงคลปรารถนาที่4..มีตัวเงินมาแทงวินเพลสกันเยอะๆด้วยอีกตัว...นาทีท้ายๆเป็น..คลื่นเมฆากับคาราวาน..ตัวเงินฟัดกันอยู่สองตัว...นอกนั้นหาแทงตั๋วฟลุ๊คกัน...ออกซองมาเป็น..คลื่นเมฆานำคู่กับหนุ่มสมบูรณ์...ป้าย8-7...หนุ่มสมบูรณ์นำทางนอกหัวๆ..คลื่นเมฆาทางในยังไม่ยอมให้ผ่าน...หนุ่มแม่ปิงตัวที่3..คาราวานแรงมาที่4...โค้งป้าย7..คลื่นเมฆาได้ทางในนำอยู่..หนุ่มสมบูรณ์ประกบติดตัวกันไปคู่เดียวเลย..คาราวานแรงขึ้นมาที่3...ป้าย6ทางตรง..คลื่นเมฆายังนำอยู่..หนุ่มสมบูรณ์ประกบติดตัวไม่ยอมปล่อย..คาราวานก็แรงขึ้นมาที่3ติดๆเลย...ทางตรงหน้าสกอร์....คลื่นเมฆานำหลุดตัวไป..หนุ่มสมบูรณ์ค่อยหมดแรง..คาราวานแรงขึ้นมาแล้วก็ขยับไปติดตัวคลื่นเมฆา...แล้วทั้งสองม้าต่างขี่ใส่กันจนเข้าเส้นชัยพร้อมๆกัน..จนฉายภาพสโลว์ภาพช้าดูแล้วเป็น...คลื่นเมฆาเข้าเส้นชัยก่อนชนะที่1ไปแค่จมูกสนุกมันส์ๆ.....คาราวานแพ้ที่2....หนุ่มสมบูรณ์ที่3...หลังแข่งทีมงาน..คลื่นเมฆาตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันสุดๆ..เสือยังไว้ลายจริงๆ...ส่วนตัวแพ้..คาราวาน..หนุ่มสมบูรณ์..ที่2-3.แพ้ไปแต่ก็วิ่งดีทุกตัวครับ..ฟิตซ้อมมาแก้ตัวกันใหม่...เจอกันอีกทีก็ยังเลือกไม่ถูก...นอกนั้นก็รอนัดหน้าเด้อ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อพรุ่งนี้ครับ...เที่ยว7-10..สนุกแทบทุกเที่ยว...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน......มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.7...ชินณภัทร์ที่3..จอมราชันย์ที่2..ตัวเงินสายตรงสายใหญ่แทงกันออกมาสวนกันหนักๆ...น้องดอลล่าร์ตัวชนะ..สายนักสู้ทีมงานเลือดใหม่ออกมาโต้วินเพลสเยอะๆเหมือนกัน..สนุกจริงๆ..นอกนั้นก็หาแทงตั๋วฟลุ๊คกัน..เฮงเฮง..เพชรเมืองสิงห์..ธัญพรจรัส..ทรัพย์ในดิน..เยลโล่สมอลล์..มันส์กันเลย..แต่นาทีท้ายๆก็ดต้กัน..ชินณภัทร์กับจอมราชันย์...ออกซองมาเป็น.เฮงเฮงนำไปก่อน..ป้าย8-7.เฮงเฮงยังเป็นตัวนำ..ชิณภัทร์ขึ้นไปที่2..เยลโล่สมอลล์ที่3..ตามด้วย..น้องดอลล่าร์..จอมราชันย์...โค้งป้าย7..เฮงเฮงยังนำ..ชินณภัทร์แรงขึ้นประกบติดตัว..น้องดอลล่าร์ขยับตามไปที่3..จอมราชันย์ที่4..เยลโล่สมอลล์ที่5...เพชรเมืองสิงห์..ทรัพย์ในดินก็ตามมา...ป้าย6ทางตรง..ชินณภัทร์ขยับผ่านขึ้นไปนำ..เฮงเฮงที่2..น้องดอล่าร์ขยับแรงขึ้นมากลางสนามที่3..จอมราชันยืก็แรงขึ้นมาอีกตัว..ทางตรงหน้าสกอร์..ชินณภัทร์นำ..น้องดอลล่าร์ขยับไปติดตัวเร่งขี่แล้วผ่านนำ..จอมราชันย์ก็แรงมากลางสนามด้วย..จะเข้าเส้นชัย..น้องดอลล่าร์นำแล้วก็เร่งขี่จนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสนุกๆ..จอมราชันย์ไล่ไม่ทันมาเข้าที่2..ชินณภัทร์ที่3...หลังแข่งทีมงาน..น้องดอลล่าร์ตัวชนะ..พากันลงไปจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันยกใหญ่..ราคาดีเข้าเป้าซะด้วย..ชินณภัทร์ตัวแพ้ที่3..วันนี้ไม่ได้นำ..โดนเฮงเฮงต้นจัดนำไปก่อน.เร่งขยับไล่มาเลยหมดแรง..ส่วน..จอมราชันย์แพ้ที่2..ก็ยังออกซองไม่ดี..หาทางขี่ลู่วิ่งยังไม่เจอ..กว่าถั่วจะสุกงาก็ไหม้ซะแล้ว....คอยมาแก้ตัวกันใหม่นัดหน้าครับ...

เที่ยว.8..เทศ.ชั้น1..นัดที่มันส์สุดๆแห่งยุคนี้จริงๆครับ..ขวัญใหม่ตัวชนะ...วิลเพาเวอร์ตัวแพ้ที่2...สายตรงสายใหญ่สายแข็งๆทั้งหลาย..รักพี่สายดายน้องเลือกกันไม่ถูก...ก่อนแข่ง..ขวัญใหม่..ข่าวว่านอนติดคอก..คอกคงเล็กแหละเน๊าะ55...ส่วน..วิลเพาเวอร์..ก็เอาเจ้าเต้เลิศชัยขี่..กล้าแทงกันมั๊ยล่ะ..แต่ตัวเงินทั้งสองสาย..ขวัญใหม่-วิลเพาเวอร์..วิ่งแทงสวนกันแบบสนุกๆเลย...มีมาสวนวินเพลสเยอะก็..มังกรบูรพา..ขอโทษครับที่3...นอกนั้นเงียบสนิท..ออกซองมาเป็น...ขวัญใหม่ขยับขึ้นไปนำก่อน..วิลเพาเวอร์ก็ตามมาที่2...พอถึงป้าย8-7..ขวัญใหม่นำหลุดตัวไป2-3ช่วงตัว...วิลเพาเวอร์ก็เร่งขยับตามขึ้นมาเรื่อยๆ..ขอโทษครับมาที่3...ตามด้วย..คุณสาวิตรี..ขวัญใจยี่เสี่ย...โค้งป้าย7..ขวัญใหม่ยังนำสบาย..วิลเพาเวอร์ยังขยับตามไป..ขอโทษครับก็เร่งขึ้นมาที่3...คุณสาวิตรี..เพชรแสงจ้า..ขวัญใจยี่เสี่ย..ตามมา...ป้าย6ทางตรง..ขวัญใหม่ยังนำ3-4ช่วงตัว..วิลเพาเวอร์เร่งขยับขี่เข้ามาใกล้..ขอโทษครับก็เร่งขึ้นมาที่3..ทางตรงหน้าสกอร์..ขวัญใหม่ยังนำแล้วก็เร่งขี่จนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสบายๆ..วิลเพาเวอร์ที่2..ขอโทษครับที่3...หลังแข่งทีมงาน..ขวัญใหม่ตัวชนะ..พากันลงมาจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันสุดๆ..นัดก่อนมาไม่เต็มร้อย..นัดนี้นอนติดคอก..นัดหน้าจะทำยังไงอีกล่ะ55....ส่วน..วิลเพาเวอร์ตัวแพ้ที่2..ถึงจะแพ้แต่วิ่งดีมาก..ดูแล้วน่าจะไม่เต็มใจมาปะทะซะมากกว่า..ถ้าเต็มใจมาสู้เต็มที่จริงๆ..อาการต้องดูดี+ต้องจ๊อกกี้ฝีมือ...ก็น่าจะฟัดกันมันส์หยดกว่านี้แน่ๆ...ส่วนตัวอื่นๆที่แพ้ไปก็รอว่ากันนัดหน้าดีกว่า...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...

...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน......มาดูกันต่อครับจบเลย...

เที่ยว.9...บัสบัสบัสตัวชนะ...เพชรแสนเก่งตัวแพ้ที่3..ทรายทองที่4...ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกๆ..เกียวเฟื่องฟ้าที่2..จิตภักดี..ธารหิมาลัย..สวนวินเพลสมาเยอะๆเหมือนกัน...ออกซองมาเป็น..ทรายทองนำไปก่อน...ป้าย8-7..ทรายทองยังเป็นตัวนำ..เพชรแสนเก่งตามตัวที่2..ธารหิมาลัยที่3..บัสบัสบัสที่4..โค้งป้าย7..ทรายทองยังนำอยู่..เพชรแสนเก่งขขยับตามตัวที่2ติดๆ..บัสบัสบัสมาทางในที่3..ธารหิมาลัยที่4..เกียวเฟื่องฟ้าที่5...ป้าย6ทางตรง...ทรายทองยังนำ..เพชรแสนเก่งเร่งขยับตามประกบตัวที่2ออกไปกลางสนามทั้งคู่...บัสบัสบัสได้ทางในแรงมาที่3.แล้วก็มุดในผ่านขึ้นไปนำเลย...ทางตรงหน้าสกอร์..บัสบัสบัสเป็นตัวนำแล้วก็เร่งขยับขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยแบบสนุกๆ..เกียวเฟื่องฟ้าแรงมาทางนอกไล่มาเข้าที่2..เพชรแสนเก่งเข้าที่3..หลังแข่งทีมงาน..บัสบัสบัสตัวชนะ..เสี่ยยีนส์พาพรรคพวกลงมาจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันยกใหญ่..สงกรานต์ปีนี้น่าจดจำจริงๆเน๊าะ..เงินทองเก็บไว้ไหนหมดนิ๊555...ส่วนตัวอื่นๆที่แพ้ไปก็ต้องไปรอแก้ตัวนัดหน้า...

เที่ยว.10...ตามมาสิตัวชนะ..อเล็กซิสที่2..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันผลัดกันเต็งๆ..นอกนั้นก็มาวินเพลสเยอะ..ปรารถนามงคล..บอลดราก้อน..กำนันเฮ..เก้าอินทรี...ไอรอนแมน..นอกนั้นก็หาแทงฟลุ๊คกันสนุก....ออกซองมาเป็น..ตามมาสินำไปก่อน...ป้าย8-7..อเล็กซิสประกบตัวผ่านนำเหลื่อมๆหัว..ตามมาสิยังไม่ยอมให้ผ่านขยับไปคู่กัน..ตามด้วยกลุ่มหลัง..เก้าอินทรี..ปรารถนามงคล..ไอรอนแมน...กำนันเฮ..บอลดราก้อน..โค้งป้าย7..อเล็กซิสนำคู่กันกับตามมาสิ...ตามด้วย...เก้าอินทรี..ปรารถนามงคลก็แรงขึ้นมา...ป้าย6ทางตรง..ตามมาสิขยับผ่านขึ้นไปนำคืน..อเล็กซิสที่2....กำนันเฮ..บอลดราก้อน..ก็ตามมาคู่กัน..ทางตรงหน้าสกอร์..ตามมาสินำแล้วก็เร่งขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปค่อนข้างสบาย..อเล็กซิสที่2..บอลดราก้อนไล่มาเข้าที่3...หลังแข่งทีมงาน..ตามมาสิตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจ..ราคาดีเข้าเป้าปิดท้ายรายการไปสวยหรู...นอกนั้นที่แพ้ก็ต้องรอว่ากันนัดหน้า...

...ไม่มีต่อท้ายครับ..จบเลย...นัดหน้าเจอกันสวัสดีครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...