ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

ม้าแข่งกับกีฬาอาชีพจะมีแนวโน้มและความเป็นไปได้หรือไม่(อ่าน 2504 ครั้ง)
ก่อนอื่นต้องแยกให้ออกระหว่างนักกีฬาอาชีพ(จ๊อกกี้) และ สถานที่จัดแข่ง(สนามม้า)

อ่าน พรบ.กันก่อนนะครับ มันเป็นเรื่องใหม่และมีโอกาศมากแค่ใหนที่เราจะสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อยกระดับมาตรฐานสู่สากลและให้ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ 

การกีฬาแห่งประเทศไทย สังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  มีบาทบาทและหน้าที่น่าจะโดยตรงกับนักกีฬาอาชีพและบุคลากรที่เกี่ยวข้องฯ

ไม่ชอบอ่านก็ผ่านไปก่อนนะครับ จะมาอธิบายให้ทราบอีกที
Line ของ siamhorse แอดมาครับ @ncl5621v
หรือกด => line://ti/p/@ncl5621v
คงต้องปรับหลายอย่าง เพื่อให้เข้าเงื่อนไขตามพรบ.ฉบับนี้ครับน่าจะยากนะครับเพราะบ้านเรามันไดโนเสาร์สนับสนุนให้ผลัดดันครับ มีโอกาศต้องทำเลยครับสงสัยคงไม่มีวาสนาได้เหน มานจาตายซะก่อนอะดิ ก่าจาได้เหนอะยาวเกิ๊น ..  :P
ม้าเต็งหลบไป ม้าอะไรก็ต้องรอ เที่ยวนี้ขอใบละพัน..โอเคร๊ทำได้  ถ้าจริงจังและจริงใจ  ทุกฝ่ายต้องปล่อยวางอำนาจ  แล้วร่วมมือกันลงมือด้วยความจริงใจเจอมาตร๔ข้อเดียวก็จบแล้วครับพี่น้อง. กีฬาอาชีพต้องจัดการแข่งขันที่มีมาตรฐานและระบบสากล(ม้าแข่งบ้านเรามันเกินมาตรฐานสากลไปแล้ว)ทุกประเทศทั่วโลกเค้าทำมีแต่เจริญขึ้น. แต่ม้าแข่งบ้านเรามีแต่ขาขึ้น(ขึ้นมาก่ายหน้าผาก)555เจอมาตร๔ข้อเดียวก็จบแล้วครับพี่น้อง. กีฬาอาชีพต้องจัดการแข่งขันที่มีมาตรฐานและระบบสากล(ม้าแข่งบ้านเรามันเกินมาตรฐานสากลไปแล้ว)ทุกประเทศทั่วโลกเค้าทำมีแต่เจริญขึ้น. แต่ม้าแข่งบ้านเรามีแต่ขาขึ้น(ขึ้นมาก่ายหน้าผาก)555

ตามนี้..อิอิคิดช้าดีก่วาไม่คิดครับ  กลัวสิ่งที่ท่านคิดจะลอยไปตามลม สาธุถ้าเงินรางวัลสูงกว่าสิ่งอื่นใด ให้เท่าไหร่ฟลอยด์ก็ไม่ล้มมวย นั่นล่ะคือกีฬา