ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 (อ่าน 2566 ครั้ง)
...นัดนี้ม้าแข่งตรงกันทั่วประเทศ วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 แล้วจะหยุดยาวไปจนถึง 31 ตค.2560 1เดือนเต็มๆ นัดนี้สนามโคราชจัดแข่งปกติ แต่ที่เพิ่มเติมก็คือ คงจะสู้ใส่กันสนุกสุดๆแน่ๆ มาเห็นใจเจ้าของคอก เจ้าของม้า ผู้เกี่ยวข้องกับม้าก็ตอนนี้แหละครับ มีค่าใช้จ่ายบานเบอะฯลฯ แต่ทำไงได้ครับ เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้  โดยเฉพาะในการงานพระราชพิธีใหญ่โตอย่างงี้ ของประชาชนชาวไทยกันทุกคน   แต่ถ้าพวกเราก็ต้องหาวิธีจัดการให้เป็นระบบ ก็คงจะพอเอาตัวรอดไปได้  ม้านัดนี้สำรวจดูรายชื่อแล้วต้องขอบอกว่า คิดว่าแน่ คิดว่าเจ๋ง หยิบสด ของตาย อะไรอย่างงี้ก็อย่าเผลอเด็ดขาด ..เรื่องของม้าอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ ...กลับเข้ามาในสนามโคราชบ้านเรามีอะไร พอที่จะรับชมแล้วเก็บไปคิด สืบๆค้นหาข้อมูลมาแทงกัน   ...เซียนวันศุกร์ก่อนแข่งจะโม้ให้ฟังแบบมั่วนิ่ม....เหมือนเดิมครับท่าน....

เที่ยวแรก...ศักดิ์สยาม..นัดที่แล้ววิ่งแทงกัน..จั๊กไปอยู่หนายย..มาแก้ตัวก็ดูดี..กับ..เมจิคเฮอริเคน..สำรวจสนามไว้ดีแล้ว..ทั้งสองม้าได้เขี่ยแข้งเขี่ยขาดูดีกว่าชุดนี้..มาสู้จริงทั้งคู่..จะแย่งกันเข้าเส้นชัยประเดิมรายการวันนี้ครับ...

เที่ยว.2...สุวิจักข์..สายนี้ทำไปทำมา..ท่าจะสืบยาก..นัดที่แล้วมีแทงเพลสกันเยอะ..หายไปกับสายลม..วันนี้มาดีก็สนุก...กับ..โชคปิติ..วิ่งสนามบ้านเราก็มีฟอร์ม..ล่าสุดไปชนะที่ กทม.ไว้สวย..ทั้งสองม้าจัดมาครบ..สู้จริงจะชิงกันชนะทันทีครับ...

เที่ยว.3...สาวพิชิต2...วัยรุ่นฝีเท้าดี..อยู่สายน้ำแข็ง..นัดล่าสุดที่3..ดันเจอของแข็ง..มาซ้ำยังลุ้นถึงหัว..กับ..เพียงพอ...ชนะเอาไว้1วิน..แล้วก็วิ่งเล่นๆมาตลอด...วันนี้เตรียมมาครบก็มันส์..ทั้งสองม้าจัดมาสู้จริง...น่าจะชิงกันชนะใกล้ๆป้ายครับ...

เที่ยว.4...ขวัญใจสันติภาพ..ม้าไทยวัยรุ่นฝีเท้าจัด..แต่สนามนี้ยังหาวินไม่เจอ..สองนัดหลังวิ่งลองเชิงไว้สวยงาม..วันนี้มาดีมีลุ้นแน่ๆ...กับ...หนุ่มแดง..อยู่สายนักสู้..ฝีเท้ายังไว้ใจได้..แก้รั่วแก้ซึมมาได้ทุกตัวหนาว...ทั้งสองม้าจัดมาครบเครื่อง..มาสู้จริงทั้งคู่น่าจะแย่งกันชิงวินกันสนุกๆใกล้ๆป้ายครับ...

...เดี๋ยวยมาดูต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...
Re: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 29, 2017, 10:33:01 am
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว..5...มาร์โก้..เทศหุ่นสวยหนาใหญ่สายต่างจังหวัด..นัดล่าสุดวิ่งนัดแรกชนะเอาไว้แบบสวยงาม..ขี่รวดเดียวในมือเน้นๆเข้าป้าย..วันนี้มาดีมาซ้ำก็เบิ้ลไปอีก1วิน...กับ..ดาวธงไชย...เทศฝีเท้าดีค่ายเจ้าถิ่น..ชนะไว้1วิน..นัดล่าสุดวิ่ง...วิ่งลองเชิงหลบเหลี่ยมไว้ดีมาก..จัดมาคอยสวน..น่าจะฟัดกันมันส์แน่ๆ...ทั้งสองม้าจัดมาครบเครื่อง.ตามฟอร์มไม่เป็นรองกันเลย...ทั้งคู่เตรียมมาสู้จริงน่าจะชิงกันชนะใกล้ๆป้าย..พวกเราได้ดูของดีกันอีกแล้วครับ...

เที่ยว.6...แผ่นดิน..เทศฝีเท้าเยี่ยมค่ายนักสู้..ชนะที่โคราชเอาไว้แบบของจริง..ยังไปวิ่งเล่นๆชนะไว้ห่างๆที่อุดรอีก..วันนี้นัดพิเศษจัดมาเต็มที่..น่าจะสอยไปอีกวิน...กับ...พรีเดเตอร์...วิ่งสองนัด.ที่2.กับ..1วินล่าสุดโชว์ฟอร์มเก่งให้เห็น..กล้ามาซ้ำยังดูดี...ทั้งสองม้าจัดเตรียมมาพร้อมปะทะกัน..มาแบบไม่กลัวกัน..สู้จริงจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.7...แซมบีซี...เทศแซมตัวเก่งค่ายใหญ่เจ้าถิ่น..นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มชนะเอาไว้แบบติดตามเซียน..ตัวนี้ต้นร้ายปลายเยี่ยม..มาซ้ำก็ยังน่าติดตามเชียร์...กับ...มังกรขอนแก่น...เทศฝีเท้ามีระดับตามฟอร์มยังดูดี..ลุ้นลูกออกซอง..ทีมงานกล้าจัดมาที่ตัวนี้..ถ้าฝนตกสนามแฉะล่ะก็เข้าทางเลย...ทั้งสองม้าจัดมาครบเครื่องมาสู้จริงทั้งคู่..จะแย่งชิงชนะกันสนุกๆครับ...

...เดี๋ยวมาดูต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 29, 2017, 11:10:28 am
...มาดูครับรวดเดียวเลย...

เที่ยง.8..เทศชั้น.1..หนึ่งคูณทรัพย์..เทศฝีเท้าเยี่ยมค่ายนักสู้ตัวจริง...ถึงจะโรยมาบ้างแต่ก็ยังเฉียบขาด..ออกนำไม่ได้เลยแพ้มาสองนัดติด..ทีมงานก็ต้องแก้ไขมาให้ดี..วันนี้จัดมาเต็มครบเครื่อง..บังคับออกซองไปนำหลุดตัวได้..แล้วคอยมาวัดกันหน้าตรง...ใครจะไล่ทันก็เหนื่อยแน่ๆ...ล้างตาได้ไม่ได้คอยดู...กับ...มังกรบูรพา...เทศฝีเท้าจัดจ้านค่ายมังกร...นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มสุดยอดไล่มาชนะไว้สวยงาม..ทีมงานคงไม่เก็บเอาไว้..จัดมาครบเครื่อง..ฟิตซ้อมร่างกายแข็งแกร่งตลอด..มาดีก็รอเชียร์..จะหนีไปไหน...ทั้งสองม้าจัดเตรียมมาพร้อมครบเครื่อง..จัดจ๊อกกี้ฝีมือนั่งหลัง..ตัวเงินชัดเจนสู้จริงทั้งคู่...น่าจะแย่งชิงวินกันใกล้ๆป้ายชนะอีกคู่ครับ...

เที่ยว.9..เพชรพยัคฆ์...เทศหุ่นดี...ฟิตซ้อมดีขึ้น..นัดแรกวิ่งลองเชิงมองดูกิ๊กไปตลอดทางที่4..วันนี้จัดมาครบมาดี..ก็น่าจะลุ้นถึงหัวแน่ๆ....กับ...ยอดไพโรจน์..เทศตัวใหม่ฝีเท้าจัด..ลงวิ่งนัดแรกอึดไม่อยู่..ได้พักฟิตซ้อมร่างกายดีขึ้นแล้ว..วันนี้นำได้ไม่รีบร้อนขี่..ก็ยังน่าเชียร์น่าลุ้น....ทั้งสองม้าตามฝีเท้ายังดูดีกว่าชุดนี้..มาสู้จริงทั้งคู่จะแย่งกันชนะครับ...

เที่ยว.10..อะไรก็เกิดขึ้นได้อีกแล้ว...ให้ดู....วิลโก้ธงไชย...เทศฝีเท้ายังใช้ได้...ซ้อมดีตลอด...ถ้ามาดีซองเปิดก็เห็นตัวนำไปก่อนแน่ๆ...กับ...สุภัทรา..ม้าไทยใจสู้..วิ่งปะทะกับม้าเทศชั้นนี้จนรู้ไส้รู้พุงกันดี..จัดมาเต็มอาการดี..ปลายใช้ได้..ยังได้ลุ้นทุกช็อต...ทั้งสองม้าเตรียมมาครบ..สู้จริงจะชิงกันวิ่งเข้าเส้นชัยก่อนเค้าปิดท้ายรายการครับ...

ท้ายนี้...ก็ขอให้พวกเราเซียนๆทั้งหลาย..โชคดีมีโชคมีชัย...สืบม้าแทงม้าเข้าเป้ากันทุกเที่ยว..ร่ำรวยๆๆเฮงๆๆกันทุกคน...สวัสดีเจอกันอีกทีก็โน่นเดือน.พฤศจิกายน..นั่นแหละเด้อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2017, 10:21:36 am
...นัดนี้วันเสาร์ที่ 30 กย.2560  ผ่านไปแบบสนุกตื่นเต้นเหมือนเดิม สนามโคราชจัดแข่งได้มาตรฐานในระดับดี การตัดสินของคณะกรรมการฯชัดเจนโปร่งใส ที่ว่ากรรมการฯไม่ค้าน เจ้าของม้า ผู้แทนคอก ขึ้นไปคัดค้านไม่มีวันตก ไม่ใช่เสียแล้วครับ เมื่อมีการคัดค้าน กรรมการฯอาจจะไม่เห็น หรือไม่ได้ดูถ้วนถี่  ก็นำมาพิจารณาให้ความเป็นธรรมเหมือนเดิม หาเหตุผลมาประกอบคำตัดสินได้   ไม่เหมือนสนามเมืองประเทศสารขันธ์ไกลปืนเที่ยง แข่งไปจนหลายนัดแล้ว ยังมาตัดสินลงโทษจ๊อกกี้ เหมือนกับประหารชีวิต แถมตัดสินไปแล้วจนถึงทุกวันนี้ยังหาเหตุผลมาประกอบการลงโทษเค้าไม่ได้  มีหลักฐานอื่นใดก็ไม่เอามาแสดง เอาเป็นว่า ตัวก-รู   เป็นใหญ่ ทำอะไรก็ได้ไปเอาความรู้สึก ความนึกคิด ของผู้คนรอบข้าง ของผู้ใกล้ชิด หรือ อะไรก็แล้วแต่ ฯลฯ  มันดูจะโหดร้ายเกินไปมั๊ย  ไม่อยากจะพูด...(อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวน๊ะครับ..ผิดใจใครก็ขออภัยด้วย)...ร่ายมาเสียยาว..กลับเข้ามาสนามเมืองย่าโมของเราดีกว่า  ในสนามปราบเซียน ตลาดหลักทรัพย์มีอะไรเคลื่อนไหวกันบ้าง เซียนหลังแข่งความรู้น้อยนิด หาข้อมูลแบบมั่วๆ มาเล่าสู่กันฟัง จริงบ้างเท็จบ้าง ก็อย่าว่ากันเลยน๊ะครับ...ดูผลการแข่งประกอบด้วยครับ...

เที่ยวแรก...ตัวต่อตัวตั้งแต่เช้า..เมจิกเฮอริเคนตัวชนะ..เจมส์จิตัวแพ้ที่5..ตัวเงินวิ่งสวนทางกัน..เป็นเจมส์จิ..อาศัยเจ้าถิ่นสายใหญ่แทงกันหนักจนเต็ง1..เมจิกเฮอริเคน..หายไปนานก็เลยเต็ง2..นอกนั้นหาแทงเพลสกัน.ทั้ง ก้องนฤมิตร..ศักดิ์สยาม..มิสเตอร์พี..รักอาชา..ออกซองไป.เมจิกเฮอริเคนนำคู่กับ.เจมส์จิ...ป้าย8-7..เมจิกฯยังนำ..เจมส์จิประกบติดแจ..ศักดิ์สยาม.ก้องนฤมิตร..ตามมาคู่กันด้วย...ป้าย7กลางโค้ง..เมจิกฯยังนำ.เจมส์จิ.ประกบติดไม่ยอมปล่อย..ก้องนฤมิตรมาที่3..ป้าย6ทางตรง..เมจิกฯขยับออกไปนำหลุดตัว..เจมส์จิประกบไม่ผ่านซะที ยอมดีกว่า..เป็นก้องนฤมิตรแรงมาที่3..พรในใจแรงมาที่4..ล้ำเลิสแรงมาที่5..ทางตรงหน้าสกอร์..เมจิฯนำสบายแล้วขยับขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปห่างๆ..พรในใจแรงมาที่2..ล้ำเลิศมุดในมาเข้าที่3..ก้องนฤมิตรที่4ไปเลย..เจมส์จิที่5...หลังแข่งทีมงาน..เมจิกเฮอริเคน..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อกันใหญ่..รอดตัวแล้วหยุดยาวเดือนนี้..ว่างั้น....พรในใจ..ล้ำเลิศ..มาเข้าเพลสราคาก็เข้าเป้าไปเลย...นอกนั้นที่แพ้ก็นัดหน้า...

เที่ยว.2..ช๊อคโกแลทธันเดอร์ตัวชนะ..ไม่มีคนแทง...เป็น..มีนำทรัพย์ที่4...โชคปิติที่5...ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุก..นอกนั้นก็หาแทงฟลุ๊คที่ตั๋วกัน..ออกซองมาเป็น..ช๊อคโกแลทฯนำไปก่อน...พอป้าย8-7...ชีอคโกแลทฯยังนำคู่กับ..มาดี.ขึ้นมาคู่..โชคปิติที่3..มีนำทรัพย์ที่4..ป้าย7กลางโค้ง..ช๊อคโกแลทฯยังนำคู่กับ.มาดี..ไปห่างๆคู่เดียว..โชคปิติที่3..มีนำทรัพย์ที่4..มาแรงที่5..ป้าย6ทางตรง...ช๊อคโกแลทฯยังนำขี่ในมือ..มาดีที่2..ประกบขี่เน้นๆตามมา.ไปกันคู่เดียว..มาแรงมาที่3..มีนำทรัพย์ที่4..โชคปิติที่5...ทางตรงหน้าสกอร์..ช๊อคโกแลทฯยังนำขี่ในมือจนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสบายๆ..มาดีที่2..ในมือเน้นๆเหมือนกัน..มาแรงไล่มาเข้าที่3....มีนำทรัพย์ที่4..โชคปิติที่5..หลังแข่งทีมงานช๊อคโกแลทธันเดอร์..พากันลงจุงโชว์ตัวกันสนุกสนาน..เฮฮา..ในคอกพากันหย่อนไว้คนนิดละหน่อย...พอได้ไปเที่ยวบวกค่าใช้จ่ายตลอดเดือนเลย..มาดี..มาแรง..เข้าเพลสก็น่าจะสบายไปด้วย...โชคปิติ..มีนำทรัพย์..ตัวแพ้ทั้งคู่พากันจูงกลับคอกเงียบสนิท..นอกนั้นรอว่ากันใหม่เดือนหน้าอีกล่ะ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2017, 11:05:13 am
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.4..สาวพิชิต2ตัวชนะ..วันนี้ทีมงานแทงออกมาทีละนิดจนเต็ง1..มีนายด่าน..เพียงพอ...มาสวนวินเพลสเยอะๆ..ชนะเพชร..คูณกำไร..ก็มีมาสวนใส่เหมือนกัน..นอกนั้นหาแทงตั๋วฟลุ๊คกัน..จนนาทีท้ายๆ..สาวพิชิต2..ตัวเงินวิ่งแทงกันหน้าเดียว..มี.เพียงพอ..ออกมาสวนใส่สนุกๆ...ออกซองมาเป็น..นายด่าน...ปิ๊งกี้.นำไปคู่กัน..พอป้าย-9..สาวพิชิต2แรงทางนอกขึ้นไปนำ...ป้าย8-7..สาวพิชิต2นำ..ปิ๊งกี้ที่2..นายด่านที่3..ชนะเพชรที่4...ป้าย7กลางโค้ง..สาวพิชิต2นำสบาย4-5ช่วงตัว..นายด่านมาที่2..ปิ๊งกี้ที่3..ชนะเพชรที่4...คูณกำไรที่5...เพียงพอแรงทางนอกที่6...ป้าย6ทางตรง..สาวพิชิต2ยังนำขยับขี่...นายด่านแรงมาที่2..ชนะเพชรที่3..คูณกำไรที่4..เพียงพอที่5..ทางตรงหน้าสกอร์..สาวพิชิต2ยังนำเร่งขี่แรงไปจนเข้าเส้นชัยชนะที่1..นายด่าน..เพียงพอ..แรงขึ้นไปทั้งคู่..แต่ไล่ไม่ทันแพ้ไปแบบสนุกๆ..เป็น..นายด่านเข้าที่2..เพียงพอเข้าที่3..หลังแข่งทีมงาน.สาวพิชิต2ตัวชนะ..เสี่ยตุ้ยนำทีมงาน..พรรคพวกพากันลงจูงโชว์ตัวกันสนุกสนานเฮฮา..ออกอาวุธมาแต่ละที..พลาดเป้ายากจริงๆ...นายด่าน..เพียงพอ..เข้าเพลสพอทน..ส่วนโต๊ะหลายเจ้าร้องกันเป็นแถว..หาทางออกไม่เจอโดนล้อมไว้หมดแล้ว..วินสาวพิชิต2ตัวชนะ..เพลสตัวที่2-3..เกือบสลบ...นอกนั้นก็รอเดือนหน้าครับ...

เที่ยว.5...เสือยังไม่สิ้นลาย..ฉันใด...เทพธงไชยตัวชนะ..มุกนี้ยังใช้ได้..ทีมงานจัดมาเต็มก่อนแข่งว่าโดนขออีก..เลยเป็น..ขวัญใจสันติภาพที่2..ม้าไทยวัยรุ่นเลือดร้อนแทงกันจนเต็ง1...มี.บุเรงนอง..สายต่างจังหวัดมีตัวเงินออกมาสวนใส่โต้กันไปมา..เทพธงไชย.นาทีท้ายๆมีมาเพลสหนักๆ....หนุ่มแดงที่3..ยอดเอกชัย..ธารหิมาลัย...มังกรอิสาน2..น้องเตชินท์..น้องชนกนันท์..ก็มีเพลสมาแทงเหมือนกัน..นาทีท้ายๆ..ขวัญใจสันติภาพแทงกันตัวเดียวโดดๆ...ออกซองมาไม่ต้องดูก็รู้...มังกรอิสาน2เป็นตัวนำ...ป้าย8-7..มังกรอิสาน2เป็นตัวนำ..เทพธงไชยที่2..ขวัญใจสันติภาพที่3..เอร์เรร่าที่4..ป้าย7กลางโค้ง..มังกรอิสาน2ยังนำแต่เริ่มถอยหลัง...เทพธงไชยแรงขึ้นไป..ขวัญใจสันติภาพขยับแรงตามไป..เอร์เร่าที่4..หนุ่มแดงมาที่5...ป้าบ6ทางตรง..มังกรอิสาน2นำ..เทพธงไชยแรงขึ้นไปคู่กับ.ขวัญใจสันติภาพ...หนุ่มแดงแรงมากลางสนามอีกตัว..ทางตรงหน้าสกอร์..มังกรอิสาน2นำแต่เริ่มหมดแรงแล้ว.เป็น..เทพธงไชย..ขี่แรงขึ้นไปนำ..ขวัญใจสันติภาพก็เร่งแรงประกบติดขี่ใส่กัน..หนุ่มแดงแรงมาทางในอีกตัว..จะเข้าเส้นชัยเป็น..เทพธงไชย..เร่งขี่ตีนหลังดีกว่าแรงกว่าเข้าเส้นชัยชนะที่1.ไปแบบสนุก...ขวัญใจสันติภาพกินลิโพอีกครั้งเข้าที่2...หนุ่มแดงแรงมาทางในแต่ไม่ทันเข้าที่3..หลังแข่งทีมงาน.เทพธงไชย...พากันลงจูงโชว์ตัวกันสนุกเฮฮา..การข่าวดี.ราคาเลยดีแบบนี้..ใครมาว่าชั้นหมดลาย..ดูซิเป็นยังไง..เสือก็ยังเป็นเสือวันยังค่ำ..55..ดีใจด้วยเด้อ...ขวัญใจสันติภาพ...สนามนี้ก็ยังหาวินไม่เจอเหมือนเดิม....ส่วนหนุ่มแดง..ทีมงานไม่อยู่ยังวิ่งดีได้ขนาดนี้..เพลสสบายไป...นอกนั้นรอนัดหน้าอีกล่ะ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับเรื่อยๆ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2017, 12:43:25 pm
...มาดูกันเรื่อยๆ..เหนื่อยก็พัก...

เที่ยว..5..สู้ใส่กันหลายตัวจริงๆ...เพชรสารภีตัวชนะ..ดาวธงไชย..มาร์โก้ที่3..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกๆ..ผลัดกันเต็งไปมา..โชคดีมีชัยที่2..หนูบีบี..ปรารถนามงคล(ตาลเงิน)..เพชรวัชระ..มีตัวเงินสวนวินเพลสออกมาสนุกๆ..รักใครชอบใครสายใครสายมันไปเลย..ก่อนจะออกซอง..เพชรสารภี..หลุดซองไปก่อนดีที่ไม่วิ่งรอบสนาม.ไปแค่โค้งเส้นชัยแล้วก็หยุดจะเลี้ยวกลับที่กักกัน..เลยจับเอาไว้อยู่..นับถือใจเจ้าของม้า+ทีมงานใจแข็งจริงๆ..ดูแล้วไม่เสียแรงเท่าไร..กัดฟันบอกคนจูงม้าคนปล่อยม้าให้เอาไปแข่งเลย...พอเข้าซองเรียบร้อยแล้วปล่อยออกซองมา..ออกนำเป็นกลุ่ม..ปรารถนามงคล..หนูบีบี..เพชรสารภี..พอเข้าโค้งป้าย9..เพชรสารภีผ่านนอกขึ้นไปนำหลุดตัว...ป้าย8-7..เพชรสารภียังนำหลุดตัวไป4-5ช่วง..ปรารถนามงคลที่2..หนูบีบีที่3..คุณเบญจพรที่4...ป้าย7กลางโค้ง..เพชรสารภียังนำ3-4ช่วง..ปรารถนามงคลที่2..หนูบีบีที่3..มาร์โก้แรงมาคุ่กับ.โชคดีมีชัย..ป้าย6ทางตรง..เพชรสารภียังนำ3-4ช่วงตัว..ปรารถนามงคลที่2..มาร์โก้แรงมาที่3..โชคดีมีชัยแรงมากลางสนามที่4..ทางตรงหน้าสกอร์..เพชรสารภียังนำแล้วเร่งขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปสบายๆ..โชคดีมีชัยไล่มาเข้าที่2..มาร์โก้ที่3...หลังแข่งทีมงาน.เพชรสารภีตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อกันสนุกสนาน...วันนี้หลุดซองมาเหมือนวอร์มร่างกายเลยเน๊าะ..วิ่งชนะ2วินควงไม่ธรรมดาจริงๆ...โชคดีมีชัย..มาร์โก้..ตัวแพ้ที่2-3..ก็พากันออกซองอยู่ท้ายๆกลุ่มไล่แรงมาไม่ทัน.ก็ตัวชนะนำไปไกลโพ๊ด....นัดหน้ามาแก้ตัวกันใหม่ทุกตัวครับ...

เที่ยว.6..อะแมนด้าตัวชนะ..ทีมงานเจ้าถิ่นแทงมาทีเด็ดจนเต็ง1..มี..แผ่นดิน...สายต่างจังหวัดออกมาสวนใส่แบบไม่กลัว..และมีแอนดี้โคลที่2..พรีเดเตอร์..พลอยพันล้าน..แทงค์กิวเซอร์..สวนเพลสออกมาหนักๆ...นาทีท้ายๆ..สายใหญ่สายแข็งออกอาวุธ..ที่อะแมนด้าตัวเดียวหนักๆ..แผ่นดิน..มาโต้เยอะๆ..ออกซองมาเป็น..พลอยพันล้านนำไปก่อน..อะแมนด้าตามไปที่2..ป้าย8-7..พลอยพันล้านยังนำ..อะแมนด้าที่2..แผ่นดินที่3..พรีเดเตอร์ที่4...ป้าย7กลางโค้ง..พลอยพันล้านยังนำ..อะแมนด้าเร่งขยับไปใกล้ตัว..แผ่นดินขยับตามไป..พรีเดเตอร์ที่4..แอนดี้โคลที่5..ป้าย6ทางตรง..พลอยพันล้านนำ..อะแมนด้าประกบติดแล้วผ่านนำ..แผ่นดินที่3....พรีเดเตอร์มาที่4..แอนดี้โคลกับแซนธาลี..แรงมากลางสนามคู่กันอีก...ทางตรงหน้าสกอร์..อะแมนด้านำแล้วเร่งขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปสบายๆ...แอนดี้โคลแรงมาเข้าที่2..แซนธาลีที่3..หลังแข่งทีมงาน..อะแมนด้า..สายเจ้าถิ่นพากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อกันใหญ่..ฝีเท้ายังไว้ใจได้...นอกนั้นที่แพ้ไปก็ต้องรอมาแก้ตัวใหม่เดือนหน้า...

เที่ยว.7..แซมบีซีตัวชนะ..ก่อนแข่งก็สับขาหลอก..แต่ตัวเงินแทงกันจนเต็ง1..แต่บิ๊กพอร์ทกิ๊กก็มีตัวเงิน..เซียนๆลังเล...มังกรแสงรุ้งตัวแพ้ที่3..สายมังกรไม่ฟังเสียงออกตัวเงินมาสู้ตาย..ตัวเงินแทงกันจนเต็งโต้กับ.แซมบีซี...มีพวก..บาริสต้า..บางกอก..เต็งหนึ่ง..พันพิสิษฐ์..และ..แบทเทิ้ลบอย..แทงเพลสกันเหมือนกัน...ออกซองไปเป็น..มังกรแสงรุ้งนำ..ป้าย8-7..มังกรแสงรุ้งนำหลุดตัว..บิ๊กพอร์ทที่2..แซมบีซีที่3..บางกอกที่4..ป้าย7กลางโค้ง..มังกรแสงรุ้งนำ..บิ๊กพอร์ทที่2.ไปใกล้ตัว..บางกอกแรงไปที่3..แซมบีซีที่4...แบทเทิ้ลบอยที่5...ป้าย6ทางตรง...มังกรแสงรุ้งยังนำ..บางกอกแรงไปติดตัวที่2...บิ๊กพอร์ทที่3....แซมบีซีที่4....ทางตรงหน้าสกอร์...มังกรแสงรุ้ง..นำ..บางกอกที่2ประกบติดตัวไปกลางสนาม...แซมบีซีแรงมาที่3ทางนอก...ตอนนี้ขี่ใส่กันทั้งสาม้าเป็น..แซมบีซี..ไล่แรงมาทางนอกเฉือนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสนุกๆ....บางกอกที่2....มังกรแสงรุ้งที่3...หลังแข่งทีมงาน.แซมบีซีตัวชนะ....พากันลงมาจูงโชว์ตัวกันอีกแล้ว..ถ่ายรูปกันอีกแล้ว...ตัวนี้ฉายแววดาวรุ่งดวงใหม่จริงๆเลย...แถมยังบอกว่า..ยังมีอีกน๊ะ..นั่นน่ะ...ส่วนตัวอื่นที่แพ้...ก็ต้องรอวันหน้าแหละครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2017, 01:42:55 pm
...มาดูกันต่อครับรวดเดียวเลย...

เที่ยว.8.ม้าเทศชั้น1..ไม่มีการยอมกัน...หนึ่งคูณทรัพย์ตัวแพ้ที่4..มังกรบูรพาที่3..เหนือวารีที่2..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกๆ..เป็น.หนึ่งคูณทรัพย์เต็ง1คู่กับ..มังกรบูรพา...เหนือวารี..ทีมงานออกอาวุธมาวินเพลสหนักๆโต้ออกมา..ยอดอัมรินทร์ตัวชนะ..ทีมงานมาแทงเพลสเยอะๆวินคงแทงตั๋ว..นอกนั้หาแทงวินเพลสฟลุ๊คกันที่ตั๋ว...ตรีรุจน์..รับเงิน..เพชรเมืองสิงห์....ออกซองมานำไปคู่กันทั้งสามม้า..มังกรบูรพา..หนึ่งคูณทรัพย์..ขวัญใจสมศรี..ป้าย8-7..มังกรบูรพานำหลุดตัว..หนึ่งคูณทรัพย์ที่2..ขวัญใจสมศรีที่3..ยอดอัมรินทร์ที่4...พอถึงป้าย7กลางโค้ง..มังกรบูรพายังนำอยู่..หนึ่งคูณทรัพย์แรงขึ้นประกบตัว..ยอดอัมรินทร์ตามมาที่3..เหนือวารีหลุดมาที่4...ป้าย6ทางตรง..มังกรบูรพายังนำเร่งขี่..หนึ่งคูณทรัพย์ที่2ประกบติดตัวรั้วในขี่มส่กัน..ยอดอัมรินทร์แรงมาที่3กลางสนาม..เหนือวารีแรงมาที่4อีกตัว..ทางตรงหน้าสกอร์..หนึ่งคูณทรัพย์เร่งขี่รีดไปในเบียด.มังกรบูรพา.แล้วผ่านนำไป..ยอดอัมรินทร์แรงมากลางสนามขี่ตามประกบติด..เหนือวารีแรงมาทางกลางสนามอีกตัว..แล้วต่างก็เร่งขี่ใส่กันทั้ง4ม้า..จนเข้าเข้าเส้นชัยเป็น..ยอดอัมรินทร์เข้าเส้นชัยก่อนชนะที่1..เหนือวารีมาเข้าที่2..หนึ่งคูณทรัพย์เข้าที่3..มังกรบูรพาเข้าที่4..หลังแข่งสักครู่มีสัณญาณไฟแดงคัดค้าน..ดูเทปวีดีโอภาพสโลว์กันแล้ว..คณะกรรมการฯได้ประกาศว่า..เนื่องจาก..ทีมงานเจ้าขงอม้ามังกรบูรพา..ได้ขึ้นไปคัดค้านด้วยเหตุสงสัยว่า..ม้าหนึ่งคูณทรัพย์.ซึ่งเข้าตำแหน่งที่2..ได้กระทำผิดกติกา..เบียดกระแทกม้ามังกรบูรพา.ที่ทางตรงใกล้ถึงเส้นชัยทำให้เสียโอกาสชนะ..คณะกรรมการฯพิจารณาแล้วเห็นว่า.ม้าหนึ่งคูณทรัพย์.ได้กระทำผิดจริง..จึงปรับให้ตกสลับไปเป็นที่4...เป็น..ยอดอัมรินทร์ชนะที่1..เหนือวารีที่2..มังกรบูรพาที่3..หลังแข่งทีมงาน..ยอดอัมรินทร์..พากันลงจูงโชว์ตัวกันฉายหล่อดีใจกันสุดๆ..พัฒนาฝีเท้าขึ้นมาระดับแนวหน้าแล้ว..พวกตัวแพ้ที่ๆไปก็ต้องไปรอแก้แค้นกันใหม่นัดหน้า..รวมทั้ง.หนึ่งคูณทรัพย์..ก็ยอมรับคำตัดสิน.....

เที่ยว.9..เอ็มเพาเวอร์ตัวชนะ..ทีมงานสายใหญ่เจ้าถิ่นแทงกันตั้งแต่เดินโชว์ตัวจนเต็ง1..เพชรพยัคฆ์ที่4..ทีมงานออกมาสวนใส่ไม่กลัว..นอกนั้หาแทงฟลุ๊คกัน..ออกซองมาเป็น..เพชรพยัคฆ์นำไปพาบ้านเราก็สุดกรู่...เอ็มเพาเวอร์อยู่ตัวที่5-6โน่น...ป้าย8-7-7โกลางโค้ง..เพชรพยัคฆ์ยังนำไปหลุดตัวสบายๆ...สาวธีระชัย..เอ็มเพาเวอร์..เร่งขี่แรงขึ้นมา...จนเข้าป้าย6ทางตร..เพชรพยัคฆ์.ยังนำอยู่..3-4ช่วงตัว..ทางตรงหน้าสกอร์..เพชรพยัคฆ์.ก็ยังนำแล้วก็ทำท่าช๊อตไปดื้อๆ..เป็นเอ็มเพาเวอร์แรงมากลางสนามแล้วผ่านนำแล้วขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปสบายๆ..สาวธีระชัยมาเข้าที่2..เฟิร์สไดม่อนด์มาเข้าที่3..หลังแข่งทีมงาน..เอ็มเพาเวอร์..สายใหญ่เจ้าถิ่น..พากันลงจูงโชว์ตัวกันจนทีมงาน..ฉลองหยุดยาวให้ลูกน้องไปเที่ยวกินกันสนุกๆ...ส่วนตัวอื่นที่แพ้ไปก็ต้องว่ากันนัดหน้า...

เที่ยว.10..เจ้าสุเทพตัวชนะ..ทีมงานออกอาวุธมานาทีท้ายๆจนเต็ง1..แทงกันเยอะ..มี.วิลโก้ธงไชย..เพชรมีชัย..สุภัทรา..โชคบุญญฤทธิ์..พลอยนาคราช..มาสวนเพลสเยอะๆ..ออกซองมาเป็น..วิลโก้ธงไชยนำไปหลุดตัวสบายๆ...ป้าย8-7..วิลโก้ธงไชยยังนำหลุดไป.4-5ช่วงตัว..เพชรมีชัยที่2...เจ้าสุเทพยังอยุ่ตัวที่5-6กลุ่มหลังโน่น...พอป้าย7กลางโค้ง..วิลโก้ธงไชยนำ..เพชรมีชัยแรงติดตัวที่2..เจ้าสุเทพแรงมาทางนอกที่3..ป้าย6ทางตรง..เจ้าสุเทพผ่านขึ้นนำแล้วขี่ในมือเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยห่างๆ...เพชรมีชัยเข้าที่2..โชคบุญญฤทธิ์มาเข้าที่3..วิลโก้ธงไชยหายจ๊อยไปเลย...หลังแข่งทีมงาน..เจ้าสุเทพ..พากันลงจูงโชว์ตัวกันเฮฮา..ดีใจสุดๆ..คุยอีกขยับแค่เกียร์สองนะเนี่ย...ส่วนตัวอื่นๆที่แพ้ไปก็รอเดือนหน้าครับ...

.ท้ายนี้...ม้างดแข่งพักไป1เดือน..พวกเราก็ต้องไปทำอะไรที่เราชอบ..หาสถานที่เที่ยวเตร่ พักผ่อนหย่อนใจก็คงจะดี..แล้วเราก็มานับเงินในกระเป๋าเราว่า..มีขึ้นเยอะ..หรือ..ลดลง...ถ้าเหมือนเดิม(ธรรมดาก็ไม่ค่อยจะมีอยู่แล้ว)ก็แสดงว่า..สนามม้า..สนามปราบเซียน...ไม่มีผลอะไรกับเงินในกระเป๋าเรา..อย่างแน่นอน..555....ขอให้โชคดี..เที่ยวกันให้สนุกตลอด1เดือน..เดือน.พย.หน้าเจอกันครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2017, 07:41:39 pm
คึยกันหลังแข่งสนุกดีครับ อยากดูเทปจังชั้น1 ว่าไปโดนตัวกันช่วงไหนRe: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2017, 08:15:16 pm
เยี่ยมมาก.....คับบบบบบบบบบบบบบRe: โคราช อยากจะแทง? วันเสาร์ที่ 30 กย.2560 ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2017, 01:55:38 am
ขอบคุณมากครับ
เมียหลวงสั่งถอย
เมียน้อยสั่งสู้ !!!