ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

ม้าสามตัวตรง...นัดชิงถ้วยลูกม้า(อ่าน 2702 ครั้ง)
ม้าสามตัวตรง...นัดชิงถ้วยลูกม้า เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2016, 09:08:48 pm
....นัดนี้เป็นนัดชิงถ้วย.การแข่งนัดนี้คงจะเตรียมตัวกันมาแน่นอนฉนั้นตามนี้..[/size]ท1....1.บลูโอโซน...กับ....8.กุ้ยหลิน...น่าจะเป็นคู่ม้าควบ....7.มังกรธงชับ...กับ..2.ก็ไร้สินะ..จะเป็นม้าร่วมประกอบสามตัว.....สำรองเผื่อ....6.แสงตะวัน..
ท2....10.รักบริสุทธิ์..มาไกลมีตำแหน่งแน่ๆเป็นตัวยืนเอาไว้ก่อน...6.ออร์คิดควีน..วันนี้อยู่ซองนอก ไม่มีตัวบังทางวิ่ง..เอามาเป็นตัวควบเห็นว่าน่าจะได้ราคาดี....2.ซูการ์แลนด์..ม้าเด็กกำลังพัฒนาฝีเท้า....กับ...9.ม้าพรรณทิพย์..น่าจะเป็นม้าร่วมประกอบสามตัวได้....สำรองเล่นๆเผื่อไว้....8.ปฎิบัติการ....กับ....11.รัตนควีนควีน
ท3.....4.สายลมเหนือ..นัดนี้เอาเป็นตัวยืนหน้าไว้ก่อน....13.เอลซ่า..นัดนี้น่าเตรียมตัวแก้ไขมาแล้ว.เอามาเป็นตัวควบ....6.กานต์มณี...กับ....5.ทรัพย์ทองคำ..เป็นตัวร่วมประกอบสามตัวได้....สำรองเอาไว้เผื่อมีตัวที่ไม่สู้....7.รักชลาลัย....กับ...8.เพชรขจร
ท4......10.แบล็คเพิร์ล....กับ....12.ดรากอนโฟร์...คู่นี้ลองดุหน่อยระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องกำลังขึ้นมาใหม่ เอาเป็นม้าควบดู....5.ดวงจ๊ะจ๋า...กับ...8.แอรี่วิน..ม้าคู่นี้จะเป็นตัวร่วมประกอบสามตัว.......สำรองเผื่อไว้....13.พอร์ธอส์...กับ..6.พรสุภัค
ท5......11.ศิริธัญญ์...เวลาวิ่งเอาไว้นัดที่แล้วพอๆกับชั้นหนึ่งเลยต้องให้ยกเป้ฯตัวยืนเอาไว้ก่อน.....10.เกรทฮาร์ท...ตัวที่เป็นคู่ม้าควบ....6.วิมลมณี....กับ...9.เพชรเต็งหนึ่ง..ยกให้เป้นม้าร่วมประกอบสามตัว...สำรองเผื่อไว้....13.พิงค์แองเจิ้ล...7.ทองเพิ่มพูน...
Re: ม้าสามตัวตรง...นัดชิงถ้วยลูกม้าตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2016, 09:48:43 pm
..มาว่ากันต่อนะ....
......ท6.....7.ชินคันเซน....ม้าเด็กกำลังสดขึ้นมาชั้นหนึ่งแล้วน่าจะต้องติดตามกันหน่อยละยกเอาไว้เป็นตัวยืนไว้ก่อน....6.มงคลปรารถนา...ตัวนี้ชอบมากกับระยะขนาดนี้จับมาคู่ไว้เป็นม้าควบเอาไว้.....2.สิมิร่า...กับ....11.ดวงลัดดา...ม้าคู่นี้ดูแล้วจะเป็นตัวร่วมประกอบที่อาจเป็นตัวจริงได้เลย....สำรองเผื่อมีตัวไม่เอา...4.ดวงภัทร...10.บาฮูล่า
......ท7.....12.มิสซูรี่....ขอยกเป็นตัวยืนเอาไว้ก่อน.....5.เลดี้บอย...กำลังแรงขึ้นมาในชั้นนี้เลยต้องเป็นม้าควบเอาราคาดีๆ.....7.เก่งกงกง...กับ....6.ฮาวายไฟว์โอ...เป็นม้าร่วมประกอบสามตัว....สำรองไว้...13.มรกตสยาม....กับ....14.บีคูล
.....ท8.....4.ซาวัลน่า..ยกเอาเป็นตัวหน้าแบบใจชอบ....ควบกับ....1.แอ็ปโซลุท...กระแสร์มาแรงดี....8.มิราโน่ร...กับ...6.ยอดสยาม...เป็นม้าตัวร่วมประกอบสามตัว.....สำรองเอาไว้ยังงั้นเอง...5.สุดสาคร...2.เดวิลควีน
.....ท9.....8.ซูการ์ซูก้าร์.....มาเป็นตัวยืนคู่กับ.....3.โชว์เกิร์ล...เป็นตัวควบหน้าเอาไว้.....4.ทรัพย์มณี.....กับ...12.บุญยาภา..เป็นม้าร่วมประกอบสามตัว...สำรองไว้....1.คอร์สไฟท์...กับ....5.ดวงใจซ้อ
......ท10......13.ทริ้กกี้..3.จันทร์รังษี..คู่นี้เป็นม้าควบคู่หน้า...5.สาวแม่โจ้...กับ...12.ต้นเงิน..เป็นม้าร่วมประกอนสาตัว....สำรองเอาแบบได้ราคา...10.วลดา...กับ....6.แซงโทรเปซRe: ม้าสามตัวตรง...นัดชิงถ้วยลูกม้าตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2016, 11:27:52 am
....มาดูผลหลังการแข่งแล้ว...
....ท1...7.มังกรธงชัย...มาร่วมประกอบเป็นตัวที่หนึ่งแบบได้ราคาเป็นน้ำเป็นเนื้อ...8.กุ้ยหลิน...วิ่งตามมาแล้วแต่มาปลายมาแผ่วลงไปเลยต้องเป็นที่สามไปซะนี่...1.บูลโอโซน..วันนี้มายังไงแปลกๆอยู่เข้าเป็นที่ห้าไป...
....ท2...3.บิ้คโฟร์...วันนี้มาเต็มที่ตั๋วแข็งตลอดเป็นเต็งหนึ่งแบบตัวเดียวชัดๆก็ต้องให้วินเขาไป...6.ออณ์คิดควีน...บอกแล้วได้ซองดีไม่มีตัวบังทางวิ่ง.เข้าที่สองเป็นม้าควบสองตัวไปสบายเลย.....2.ซูก้าแลนด์..ม้าตัวร่วมประกอบ ก็ทำตามหน้าที่เป็นตัวร่มประกอบเอาที่สามไปแบบได้ราคาเพสจ่ายดีมาก.ตั้งสามสิบกว่าบาท...11.รัตนควีนควีนมาเป็นที่สี..กับ..9.ม้าพรรณทิพย์..เข้ามาเป็นที่ห้า
.....ท3....6.กานต์มณี.จากตัวร่วมเป็นร่วมเข้าเป็นตัวที่หนึ่งไป....13.เอลซ่า..วิ่งมาเป็นที่สองแต่โดนตัดสิทธิ์...5.ทรัพย์ทองคำ...ก็ยังคงทำหน้าที่ตัวร่วมประกอบสามตัวแบบส้มหล่นขึ้นมาโดยเลื่นจากที่สี่มาเป็นที่สามไป....ท4....12.ดรากอนโฟร์.ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นตัวควบหน้าเอาไว้อยู่...6.พรสุภัคเป็นตัวสำรองแต่ก็มาแค่ที่สี่..นอกนั้นไม่ยอมมากลุ่มหน้าชอบจะเอาท้ายๆ
....ท5.....9.เพชรเต็งหนึ่ง..วันนี้ได้จ้อกกี้ดีนำศักดิ์ขี่.เลยไม่มาเป็นตัวร่วมแบบธรรมดาเลยเอาที่หนึ่งไปแบบได้ราคาเป็นกอบเป็นกำรับเนื้อๆใบเกือบร้อย....10เกรทฮาร์ท..ก็ยังเป็นตัวร่วม้าคู่ควบสองตัวตามที่ว่ามีแต่ว่าดูราคาแล้ว...ชักอิจฉาคนถูกเสียจริงใบตั้งเกือบสามพัน...7.ทองเพิ่มพูน...มาทำหน้าตัวสำรองขึ้นมาเป็นตัวร่วมประกอบสามตัวตรงแบบเห็นราคาแล้ว..ไปรับเงินกลับมาไม่รู้ว่าจะเอาใส่กระเป๋าใหนอีกเต็มหมดทุกใบ.จ่ายใบเกือบสามหมื่น..
[/color]Re: ม้าสามตัวตรง...นัดชิงถ้วยลูกม้าตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2016, 12:05:43 pm
.......มาว่ากันต่อหลังเบรคไปทำธุระ...
.....ท6...เที่ยวนี้เป็นเที่ยวสำคัญอีกเที่ยวหนึ่งทีมีชิงถ้วย...2.สิมิร่า....ว่าเอาไว้ก่อนแล้วว่าจะเป็นตัวจริงได้เลยแล้วก็เป็นไปตามที่ว่ามาเป็นที่หนึ่งคว้าถ้วยไปแบบสมศักด์สรี...6.มงคลปรานา...เสียดายใช้คนขี่แข็งกว่านี้ก็น่าจะดี.มาเป็นที่สามไปแบบเพสได้ราคาดี...11.ดวงลัดดา....มาเป็นตัวร่วมเป็นที่สี่ตามฟอร์ม...
.....ท7.....5.เลดี้บอย....ว่าเอาไว้แล้วม้ากำลังแรงขึ้นมาเลยต้องแรงไม่หยุดเข้ามารับที่หนึ่งไป...นอกนั้นวิ่งไม่ยอมให้เห็นตัวอยู่ท้ายกลุ่มโน่นแน๊ะ
.....ท8....เที่ยวนี้สำคัญชิงถ้วยลูกม้า...1.แอ๊ปโซลุท..มาตามกระแสร์จริงๆวิ่งชนะไปแบบมาดีนำจนเข้าเส้นชัยไม่มีหมด...8.มิลาโน่...มาเป็นตัวร่วมประกอบที่สามแบบแรงขึ้นมาได้เชียร์สนุกเกือบเป็นที่สอง....4.ซาวัลน่า...มาเข้าเป็นที่สี่...
......ท9....12.บุญยาภา.....วันนี้มาสู้เลยจากที่ว่าจะเป็นตัวร่วมก็เป็นตัวร่วมตัวแรกชนะคว้าวินไป......8.ซูการ์ซูก้าร์....ยกเอามาเป็นตัวยืนควบให้แล้ว.เข้าเป็นที่สองไป..ตามฟอร์ม..
......ท10....สุดท้ายมืดแล้ว.....3.จันทร์รังษี....วันนี้ได้คนขี่ดี.นำศักดิ์นั่งมาเป็นที่หนึ่ง.....12.ต้นเงิน...จากม้าร่วมประกอบสามตัวก็มาร่วมกับเขาตามฟอร์มโดยเข้าเป็นที่สองไป....เป็นม้าคู่ควบส่งท้ายไป