ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

@ ส่องกล้องมองเกมส์(ล่วงหน้า) นัดพิเศษ(เสาร์ที่ ๒๑ พ.ย.)@(อ่าน 1586 ครั้ง)
 :) :) :) ลองทำการบ้านไว้ก่อน(พิจารณาจากแฮนดิแคป) เพื่อการวิเคราะห์วิจารณ์และทำนายม้าแข่ง นัดพิเศษ ศึกยักษ์ลมกรด ให้รวดเร็วขึ้น ดังนี้;

เที่ยวชิง ยักษ์ลมกรด : หนุ่มเพชร - ธาราเรืองฤทธิ์ - เล็คซัส - สตรองเกอร์ - เหมาะชิงกันชนะตามลำดับ ฟลุ๊ค โชคบุญมี ชั้น ๑ เมืองนอกของแท้  มาดีๆ โดดติดกลุ่มหน้า มีโอกาสชนะได้ จ่ายโคตะระงาม

ม้าไทย ชั้น ๕ : (มีม้าสมัครแข่ง ๑๙ ม้า น่าจะจัดได้เที่ยวเดียว) เล็งแล้ว เห็นว่า  รักจุ๊บจิ๊บ - เบบี้เฟส - สกายแดนซ์ - หนึ่งนำโชค - เอกมณี   เป็นกลุ่มม้าที่น่าจะชิงกันชนะ ฟลุ๊ค  ออร์คิดควีน เทศติดท้อง ยืดไว้ดี นัดนี้ กล้างัด ได้งัด มาดูกันว่า จะวิ่งสวยงามเหมือนชื่อหรือเปล่า

ม้าไทย ชั้น ๖ ก. : สาวเก่งกล้า - สุพรรณบอย - หนุ่มอังกฤษ - แวนคูเวอร์ เหมาะที่จะเป็นม้าชิงกันชนะ   

ม้าไทย ชั้น ๖ ข. : สังข์ทอง - บลิสส์ฟิลด์ - พิมพ์พิกา - สายนที เหมาะเป็นกลุ่มม้าจะชิงกันชนะ ฟลุ๊ค  ควีนส์ไดมอนด์

ม้าไทย ชั้น ๗ (มีม้าสมัครแข่ง ๑๔ ม้า) : มองกล้องส่องม้าแล้ว เห็น  เดอะสะเตชั่น - ไวท์ไลย์ - โทมาดี้ - ต่อตระกูล   เหมาะเป็นกลุ่มม้าจะชิงกันชนะ ตามลำดับ  ฟลุ๊ค  ถ้าสนามแฉะ(คาดว่าน่าจะเป็นเช่นนั้น) สุขสมบูรณ์  ยืดไว้ดีเหลือหลาย จะสังหารทุกม้า

ม้าเทศ ชั้น ๑ (มีม้าสมัครแข่ง ๓๔ ม้า ไปสมัครแข่ง ศึกยักษ์ลมกรด ๒๕ ม้า ที่เหลือน่าจะจัดได้ ๑ เที่ยว): ส่องกล้องมองดูเฉพาะม้าที่ไม่มีชื่อในเที่ยว ศึกยักษ์ลมกรด  เห็น ดวงใจซ้อ - กองหนุน - เจ้าสเปน - อชิรเกรียงไกร  เป็นกลุ่มม้าที่เหมาะจะชิงกันชนะ (ต้องดูโปรแกรมอีกครั้ง)

ม้าเทศ ชั้น ๒ (มีม้าสมัครแข่ง ๑๙ ม้า) :  ส่องกล้องมองม้าแล้วเห็น  โชคมั่งมี - ฉัตรเพชร - วรรณชนะ - วุฒิสุดยอด เป็นกลุ่มม้าที่เหมาะจะชิงกันชนะ

ม้าเทศ ชั้น ๓ ก.  ส่องกล้องมองม้าแล้วเห็น  แบบเบิร์ดเบิร์ด - ยอดมีชัย - เบ็น - เจ้าปัญหา  เป็นกลุ่มม้าที่เหมาะจะชิงกันชนะ ฟลุ๊ค ดู พิ้งค์ไดมอนด์ ม้าตระกูลนี้ส่งมาหลายม้า น่าติดตาม

ม้าเทศ ชั้น ๓ ข.  ส่องกล้องมองม้า เล็งแล้วเล็งอีก เห็น เพชรชาตรี - เพชรรามัญ - โชคพิชัย - แบล็คชูปเปอร์แมน  เป็น กลุ่มม้าที่เหมาะจะชิงกันชนะ   ฟลุ๊ค  ดู  ทูเก็ตเตอร์ วิ่งโชว์ฟอร์มต่างจังหวัดคู่แข่งหัวหดตามๆกัน

ม้าเทศชั้น ๔ ส่องกล้องมองม้าแล้ว เห็น เทพขวัญใจ - ตูเซ่ - ซุปเปอร์โฮป - ศรีไทย - นครเจริญ - โรมัน  เหมาะเป็นกลุ่มม้าจะชิงกันชนะ  ฟลุ๊ค ปริญญาเอก ระดับ ด็อกเตอร์ ไม่ธรรมดาแน่ 

เป็นการประเมินเบื้องต้น ต้องดูรายละเอียดจากโปรแกรมม้าก่อน ข้อมูลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ 
@ "...ฯ บุคคลทำกรรมใดไว้ เขาย่อมได้รับวิบากนั้น ไม่ช้าก็เร็ว ฯ..." @
ขอโทษครับนัดพิเศษ28พยไม่ใช่เหรอครับ :
ขอโทษครับนัดพิเศษ28พยไม่ใช่เหรอครับ


 ;) ;) ;)  ขอบคุณท่าน "ยอดเซียน" อย่างยิ่งที่กรุณาให้เกียรติเตือนกันฉันเพื่อน ต้องอย่างนี้แหละครับ ถึงจะเจ๋ง !...

ผมต้องขออภัยแฟน ที่ทำผิดพลาดมาหลายครั้งหลังจากผ่านการผัดตัดใหญ่ไป(ข้ออ้าง)...แต่ทำไม สนามโคราช  จึงเอาแฮนดิแคปม้าชิงศึก ยักษ์ลมกรด มาลงไว้ใน แฮนดิแคป นัดก่อนหน้าด้วย ซึ่งไม่มีให้เห็นมากนัก(พยายามจะตำหนิผู้อื่น)...

ด้วยความเลินเล่อของผมเอง(ยอมรับความผิดพลาด) ทำให้ขายขี่หน้าอยู่บ่อยๆ ต้องตาม ขอโทษ ขออภัย กันเสมอ...ต่อไป ผมจะทำงานให้รอบคอบมากขึ้น ครับ
  :-\ :-\ :-\
@ "...ฯ บุคคลทำกรรมใดไว้ เขาย่อมได้รับวิบากนั้น ไม่ช้าก็เร็ว ฯ..." @ไม่เป็นไรครับท่านผมก็พึ่งข้อมูลการวิจารณ์จากท่านเหมือนกัน(น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าครับ)ขอบคุณคร๊าบ