ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 (อ่าน 3160 ครั้ง)
...นัดนี้แข่งวันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 สนามโคราชยังคงเข้มงวดเรื่องภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหวเหมือนเดิม ก็พอจะถ่ายภาพนิ่งกันได้น๊ะครับ ตอนม้าเข้าเส้นชัยหรือไปรับรางวัล ถ้าไม่มีเจตนาอื่นใด ก็น่าจะอนุโลมกันได้ ฝากคณะกรรมการฯไว้พิจารณาด้วยครับ  นัดนี้รายชื่อม้าแข่งยังคึกคักเหมือนเดิม ใครแพ้ชนะก็อยู่ที่การเตรียมตัว ใครมาดีก็รับชัยชนะไป มาดูกันเลยดีกว่า มีอะไรดีๆกันมั่ง เซียนก่อนแข่งวันศุกร์มาโม้มั่วนิ่มอีกแล้วครับ...

เที่ยวแรก...มาล้างตากันใหม่..เพชรแท้..ก่อนแข่งถ้วยทองท้าวสุรนารี..ท้าจับนอกกับทุกตัวยกเว้น.บายากัว..ตัวเดียว..ข่าวว่างั้นน๊ะ...วันนี้มาดีมาพร้อม..น่าจะได้รับการชูมือ...กับ..ยอดมิ่งขวัญ..สายเจ้าถิ่นวิ่งถ้วยไว้ดี..ต้นได้ปลายยังมี.ใจสู้จริงๆ..คงไม่ยอมกันง่ายๆแน่...ทั้งสองม้ามาครบเครื่องทั้งคู่..สู้จริงน่าจะชิงกันชนะแบบสนุกๆกันตั้งแต่เช้าๆครับ...

เที่ยว.2..วิเศษมาริน..วิ่งเคลื่อนไหวมีตั๋วทุกนัด.ฟิตซ้อมยังดีตลอด..แก้ไขจับทางมาถูก..น่าจะถึงคิวแล้วล่ะ...กับ...ฟ้าเงิน...วิ่งไว้ดีมีตำแหน่งทุกนัด..มาดีก็ได้เชียร์...ทั้งสองม้าจัดมาครบ..สู้จริงน่าจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.3....เที่ยวนี้สุดยอดจริงๆ....เซราะกราว...วิ่งถ้วยม้าใหม่.กทม.ไว้ดีมาก..การฟิตซ้อมดีไม่มีตก..จัดมาเต็มครบเครื่อง..อยากได้ไล่เอาเด้อ...กับ..อิสยาห์...วิ่งถ้วยม้าใหม่.กทม.มาเหมือนกัน..ซ้อมดีแกร่งขึ้น..มาไม่กลัวก็มีเสียวแน่..ทั้งสองม้ามาเต็มที่ทั้งคู่...สู้จริงน่าจะชิงกันชนะครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...

...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...
Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 09, 2018, 09:34:46 am
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.4...นันจิรา...ขึ้นไปวาดลวดลายชั้นสูงๆมาแล้ว..วิ่งเคลื่อนไหวไว้ดีตลอด..มาดีถึงหัวแน่ๆ...กับ...กู๊ดโปร์ไฟล์..นัดล่าสุดแพ้ที่2..ตีนหลังไล่มาเกือบทันตัวชนะ..กล้ามาซ้ำยังมีลุ้น...ทั้งสองม้าฝีเท้ายังพอดูดีกว่าชุดนี้..เตรียมมาสู้ทั้งคู่..น่าจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.5...ชินณภัทร์..แชมป์ถ้วยเล็กระยะไกลล่าสุด..ต้องมาดีเพื่อรักษาฟอร์มเอาไว้..วันนี้นำได้เหมือนวันถ้วยไล่กันป่วยอีก...กับ...ตามฝัน...วิ่งนัดแรกยังไม่ชินสนามแพ้ที่2เอาไว้สวย..พักฟิตซ้อมไว้ดีตลอด..กล้าปะทะก็สนุก...ทั้งสองม้าจัดเตรียมมาครบเครื่องทั้งคู่..น่าจะชิงกันชนะใกล้ๆเส้นชัยครับ...

เที่ยว.6...นิจวรีย์...นัดล่าสุดชนะเอาไว้แบบขาดลอย..ทำเวลาดีมาก..แต่อยู่สายปีศาจ..สืบให้ถึง..มาดีเบิ๊ลอีกวินแน่...กับ...โชคดีมงคลชัย..รองแชมป์ถ้วยเล็กล่าสุด..แล้วมาเช็คร่างกายไว้ดีแล้ว..มาแบบหวังผลสู้ถึงฎีกาแน่...ทั้งสองม้าตามฝีเท้าจัดมาครบเต็มที่ทั้งคู่สู้จริง..น่าจะชิงกันชนะสนุกๆครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 09, 2018, 12:48:42 pm
...มาดูกันต่อจบเลยครับ...

เที่ยว.7...แซมสยาม..แซมฝีเท้าดีเก๋าเกมกว่าชุดนี้..เป็นต่อชุดนี้บาน..มาสู้จริงอย่างเดียวน่าจะคว้าชัยได้...กับ...พลอยพันล้าน..ชนะไว้นัดล่าสุดห่างๆ..กำลังได้ใจ..กล้ามาซ้ำ..ดูชุดนี้ไม่มีม้าต้น..นำไปไกลอีก..ทั้งสองม้าจัดมาดีเต็มที่..ทั้งคู่สู้จริงน่าจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.8...เพชรเม็ดทราย...วิ่งถ้วยนำไกล.แต่รอบสองไม่เอาเลย..วันนี้วิ่งรอบเดียว..ใครจะไล่ทัน..อยู่สายนักสู้..แทงแล้วสบายใจ...กับ..ขวัญใหม่...ตัวนี้ครบเครื่องจริงๆ..ชนะแต่ละทีเฉียบขาดตะขาบตอด..เจอกันวันนี้สนุก..ทั้งสองม้าจัดมาครบสูตรมาเต็มๆทั้งคู่..สู้จริงได้ลุ้นชนะใกล้เส้นชัยหวาดเสียวครับ...

เที่ยว.9...เทศเก่า+ใหม่...ศักดิ์ชัย...คลาสดีมีระดับ..ไม่มาเช็คร่างกาย..มีลุ้นมีเฮเลย...กับ...อฟรองโซ...คลาสดีหุ่นสวยเมืองนอกโชกโชนเหมือนกัน..ทั้งสองม้าจัดเตรียมมาดี..มาสู้จริงทั้งคู่..น่าจะชิงกันชนะครับ...

เที่ยว.10...ยอดอภิญญา...สายใหญ่เจ้าถิ่น..นัดล่าสุดวิ่งลองเชิงดูกิ๊กชนะไปแพ้ที่5ไว้สวย...มาดีน่าจะถึงหัว...กับ....ธิดาลอยเด่น...ได้วิ่งเคลื่อนไหวไว้สวยงาม2-3นัดแล้ว..ร่างกายดูแกร่งขึ้น...ทั้งสองม้าเตรียมมาดีมาสู้จริงทั้งคู่...น่าจะชิงกันชนะปิดท้ายรายการครับ...

..ท้ายนี้...เป็นเพื่อนกัน..ต้องทนกันได้เสมอ...ขอให้โชคดี..สืบม้าแทงม้าเข้าเป้าทุกเที่ยว..เฮงเฮงรวยรวย..กันทุกคน...สวัสดีครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 09, 2018, 12:53:56 pm
ขอทีเด็ดด้วย น้าRe: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 10, 2018, 07:25:09 am
เยี่ยมครับเห็นด้วยหลายเที่ยวขอบคัณครับRe: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 10, 2018, 10:21:48 am
เที่ยว1มีจับนอกด้วยเปล่า?เล่นยอดมิ่งขว๋ญคับRe: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 02:22:40 pm
มารอคุยหลังแข่ง!!!Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 03:20:43 pm
...ผ่านไปครับนัดสุดมันส์วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561  สนามโคราชยังเป็นที่ต้องการเดินสายของบรรดาเซียนๆทั้งหลาย  เก่งจริงแทงแม่นจริง ก็รับทรัพย์กลับไปสบายอุรา ราคามาตรฐานอาจจะดีกว่าทุกสนามในเมืองไทยก็ว่าได้ ลด20 บวก1 บางทีบางโต๊ะยังใจถึง วินบวก2 เพลสบวก1.ไปอีกน่ะ  ไม่เล่นที่โคราชจะไปเล่นทีไหน เงินสดๆมา ก็เงินสดๆไป เงินแห้งมาอาจจะมีของแถมกลับไป.อิอิ..อันนี้ก็น่าจะจริงล่ะน๊ะ..เอาๆกลับเข้ามาในสนามปราบเซียนในตลาดหลักทรัพย์กันดีกว่า พวกเซียนๆ ขาใหญ่สายแข็งๆเค้าเล่นอะไรกันมั่ง เซียนหลังแข่งวันจันทร์ รู้ผลการแข่งแล้วก็จะมาโม้มั่วนิ่มเหมือนเดิม....ขอให้ดูผลการแข่งในนี้ประกอบด้วยเด้อหล่า...

เที่ยวแรก...ดวลกันตั้งแต่เช้าเลย..มาล้างตากันสุดมันส์หวาดเสียว..ยอดมิ่งขวัญตัวแพ้ที่2..เพชรแท้ตัวชนะ..ตัวเงินวิ่งแทงกันแบบสายใครสายมัน..แต่ดูแล้ว.ยอดมิ่งขวัญอาศัยเจ้าถิ่นจะเป็นต่อเลยพากันแทงจนเต็ง1ตลอดทาง..เพชรแท้ก็ออกมาสวนแบบไม่มีกลัว..สนุกล่ะ..นอกนั้นหาแทงเพลสแทงฟลุ๊คกันไปแล้วแต่จะชอบ...ปทุมวดี..เดิมพัน....ออกซองมาเป็น..ยอดมิ่งขวัญนำไปก่อน...ป้าย8-7..ยอดมิ่งขวัญยังนำ..เพชรแท้ขยับตามไปที่2..ไปกันคู่เดียวตามด้วยกลุ่มหลัง..ป้าย7-กลางโค้ง..ยอดมิ่งขวัญนำ..เพชรแท้ขยับเข้าไปใกล้ๆ..กลุ่มหลังยังตามมาแบบไม่รู้ไม่ชี้..จะเข้าป้าย6ทางตรง..ยอดมิ่งขวัญยังนำ..เพชรแท้ขยับไปใกล้แต่โดน.ยอดมิ่งขวัญขยับออกไปอีก2-3ช่วงตัว..ตอนนี้พวกแทงยอดมิ่งขวัญพากันยิ้มแล้ว..ป้าย6ทางตรง..ยอดมิ่งขวัญยังนำ..เพชรแท้ก็เร่งมาแรงมากลางสนามติดตัว...ทางตรงหน้าสกอร์..ยอดมิ่งขวัญนำ..เพชรแท้ประกบติดตัว.ต่างขี่เบียดกันไปมาหัวขึ้นลงจนเข้าเส้นชัยดูเร็วๆไม่รู้..แต่พอฉายภาพสโลว์มาให้ดูกันอีกที..เป็น..เพชรแท้เข้าเส้นชัยก่อนชนะที่1ไปแค่จมูก...ยอดมิ่งขวัญที่2..ปทุมวดีมาเข้าที่3...หลังแข่งทีมงาน..เพชรแท้ตัวชนะ..พากันลงมาจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันสุดๆ..ล้างตาได้สำเร็จไปหนึ่งคู่..แต่คู่นี้เจอกันอีกเมื่อไรก็สนุกอีกล่ะ..เชื่อผม...ปทุมวดีเข้าที่3..เพลสเข้าเป้าลูกอยู่...เดิมพันที่4..จ๊อกกี้โดนเรียก ..ข่าวไม่แจ้งมาว่าเป็นยังไง...นอกนั้นรอนัดหน้าดีกว่า....

...เที่ยว.2...วัยรุ่นเก่าๆใหม่ๆมาเจอกันสนุก..จันทร์กระจ่างฟ้าตัวชนะ..สายนักสู้เฮียชัยแว่น..ม้าเก่งเคยกลัวใครที่ไหน..วินเพลสออกมาเยอะกินเต็ม.ไม่รู้ใครเจอมั่ง...วิเศษมารินที่3..แทงกันจนเต็ง1...ขวัญเกล้า...คุณจูน..ฟ้าเงิน..บางซื่อ..โกลเด้นแกล..ก็มีตัวเงินแทงกันมาเยอะ...ออกซองมาเป็น..จันทร์กระจ่างฟ้านำไปก่อนเลย...ป้าย8-7..จันทร์กระจ่างฟ้านำ..ขวัญเกล้าประกบไปติดตัวเลย..โกลเด้นแกลที่3..คุณจูนที่4...ฟ้าเงินที่5...พอป้าย7-กลางโค้ง..จันทร์กระจ่างฟ้ายังนำอยู่..โกลเด้นแกลตามไปที่2..ฟ้าเงินที่3...ป้าย6ทางตรง..จันทรืกระจ่างฟ้ายังนำเร่งขี่..โกลเด้นแกลที่2..คุณจูนที่3..ฟ้าเงินที่4..ขวัญเกล้าที่5..วิเศษมาริน..สายธารา..แรงมาทางนอก...ทางตรงหน้าสกอร์..จันทร์กระจ่างฟ้านำแล้วเร่งขี่จนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยแบบสนุกๆ..โกลเด้นแกลเข้าที่2..วิเศษมารินมาทางนอกไล่มาเข้าที่3...หลังแข่งทีมงาน..จันทร์กระจ่างฟ้า..สายนักสู้ตัวจริงเฮียชัยแว่นพาพรรคพวกลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันยกใหญ่..ดูหุ่นสูงยาวเข่าดี..ลงวิ่ง..กทม.เมื่อไรน่าติดตามไปเชียร์จริงๆครับ...โกลเด้นแกลที่2...เพลสสบายไปเลย..แล้วก็วิ่งดีน่าสนใจ....ส่วน..วิเศษมารินตัวแพ้ที่3..เข้าเพลสพอรอดตัวไปได้...นอกนั้นก็ต้องรอว่ากันใหม่นัดหน้าครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 03:48:07 pm
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.3...นี่ก็สนุกยกเอาที่ยว..อกหักถ้วยลูกม้าใหม่สนาม กทม.มาไว้ที่นี่...อิสยาห์ตัวชนะ..สายปีศาจขนานแท้..เซราะกราวตัวแพ้ที่2..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันแบบสนุกๆ..คุณโลว์ที่3.ก็มีวินเพลสมาสวนใส่แบบสนุก...ของขวัญ..จอมชนะชัย..หวานใจ...มีเพลสมาเยอะๆ...แต่นาทีท้ายๆ..อิสยาห์..สายใกญ่สายแข็งๆออกอาวุธมาหนักมาก..ออกซองมาเป็น..เซราะกราวนำไปก่อน...ป้าย8-7..เซราะกราวยังนำ..อิสยาห์ติดตัวไปที่2...คุณโลว์ตามมาที่3..ป้าย7กลางโค้ง..เซราะกราวยังนำ..อิสยาห์ประกบติดแจไม่ยอมปล่อย..คุณโลว์..ของขวัญ..มาที่3-4...ป้าย6ทางตรง..เซราะกราวยังนำ..อิสยาห์ประกบติดตัวไปกันคู่เดียว..ทางตรงหน้าสกอร์..เซราะกราวยังนำนิดๆ..อิสยาห์ประกบติดตัว..ต่างขี่ใส่กันจนเข้าเส้นชัยเป็น..อิสยาห์เข้าเส้นชัยชนะก่อนชนะที่1ไปหลุดตัวเลยสนุกๆ...เซราะกราวแพ้เข้าที่2..คุณโลว์เข้าที่3...หลังแข่งทีมงาน..อิสยาห์ตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันสุดๆ.กลับมาฟิตซ้อมดีเรียกความมั่นใจกลับคืนมา..ตัวนี้สูงใหญ่..ได้ไปฉายหล่อ.กทม.แน่นอนครับ...เซราะกราวตัวแพ้ที่2..ก็วิ่งดีสุดๆแล้ว....นอกนั้นก็ต้องรอนัดหน้าครับ....

เที่ยว.4...ฟินาเล่ตัวชนะ..ม้าไทยใจสู้..ทีมงานคงแทงตั๋วกันไว้...แต่ที่พวกเต็งๆก็..นันจิราแพ้ไม่มีป้ายตัวติดซอง....กู๊ดโปร์ไฟล์...เทพธงชัยที่3...โชคช่วย..มังกรดำที่2..น้องชนกนยันท์..มีวินเพลสกันเยอะมากจริงๆเลือกไม่ถูก...ออกซองมาเป็น..เทพะงชัยนำไปก่อน..นันจิราทะเลาะกับซองยังไม่เลิกอยู่บ๊วย..ป้าย8-7..เทพธงชัยยังนำอยู่...โชคช่วยตามไปที่2..มังกรดำที่3..กู๊ดโปร์ไฟล์ที่4..ฟินาเล่ที่5...ป้าย7กลางโค้ง...เทพธงชัยยังนำหลุดตัวไป2-3ช่วง..มังกรดำแรงขึ้นมาที่2..กูํดโปร์ไฟล์ที่3..โชคช่วยที่4..ฟินาเล่ที่5...ป้าย6ทางตรง..เพทธงชัยยังนำเร่งขี่แต่ไม่ค่อยไปแล้ว...มังกรดำแรงขึ้นมาที่2..ฟินาเล่แรงมาทางนอกที่3...ทางตรงหน้าสกอร์..เพทธงชัยนำ..มังกรดำประกบติดแล้วก็ผ่านนำ..ฟินาเล่แรงมาทางนอกที่3.จะเข้าเส้นชัย..เป้น..ฟินาเล่แรงมาไม่หยุดผ่านเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสนุกๆสบายๆ...มังกรดำเข้าที่2...เทพธงชัยหมดแต่ยังเข้าที่3...หลังแข่งทีมงาน..ฟินาเล่ตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อถ่ายภาพกัน..ดีใจราคาเข้าเป้ารวยไปเลย...นอกนั้นที่แพ้ไปก็ต้องรอเตรียมตัวมาแก้ตัวกันใหม่อีกล่ะ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อ..พรุ่งนี้ล่ะกันครับ...โดยเฉพาะเทศชั้น1..ดราม่ากันจริงๆ..ดูสดๆกำลังวิ่งๆอยู่นี่..ออกได้หลายหน้าจริงๆ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 13, 2018, 09:04:30 am
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.5...ชูบอส(เขียวร้อยเอ็ด)ตัวชนะ...ทรัพย์ในดิน(เพชรรุ่งเรือง)ตัวแพ้ไม่มีป้าย..และ..ชินณภัทร์ที่2..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันสนุกๆ...ที่มีเพลสมาเยอะก็..ขวัญดวงใจ..มณีมณฑลที่3..วัชรทรัพย์..ปรารถนามงคล...อ้อมขวัญ..แต่นาทีท้ายๆนี่..ทรัพย์ในดิน...สายใหญ่สายแข็งวิ่งแทงกันตัวเดียว..ชูบอส..ข่าวว่ายอมดีกว่า..แต่..ชินณภัทร์..สายต่างจังหวัดดีกรีแชมป์ยอมที่ไหนล่ะ..ตัวเงินยังโต้กันอยู่...ออกซองมาเป็น..ชินณภัทร์..โดดนำไปก่อน...ป้าย8-7..ชินณภัทร์ยังนำหลุดตัวไป..ทรัพย์ในดินตามไปที่2..ชูบอสที่3..มณีมณฑลตามไปที่4...ป้าย7กลางโค้ง..ชินณภัทร์ยังนำ..ทรัพย์ในดินแรงขึ้นไปประกบติดตัว..ชูบอสขี่ตามมาเรื่อยๆ..มณีมณฑลก็ขยับตามมาอีกตัว...ป้าย6ทางตรง..ชินณภัทร์ยังนำ...ทรัพย์ในดินแรงขึ้นใกล้ตัวแต่ไม่ผ่าน..ชูบอสก็แรงมากลางสนาม..มณีมณฑลแรงมาทางนอก...ทางตรงหน้าสกอร์..ชินณภัทร์นำหลุดตัว..ชูบอสเห็นทรัพย์ในดินยอมแล้วเลยขยับขี่ตามขึ้นไปใกล้ตัว..มณีมณฑลก็แรงขึ้นมา..จะเข้าเส้นชัย..ชูบอสเร่งขยับขี่เฉือนเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปแบบสนุกๆเกือบหลุดตัวเลย..ชินณภัทร์ที่2..มณีมณพลไล่มาเข้าที่3..ทรัพย์ในดินที่4ไปเลย..หลังแข่งทีมงาน..ชูบอสตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..ตกลงเค้าเล่นอะไรกันนี่.55...ชินณภัทร์ตัวแพ้ที่2..วิ่งสุดยอดแต่โดนบี้โดนเบียดตลอดทาง..ทางตรงกำลังได้เสีย..ถ้าไม่ไปพิงรั้ว..คงไม่ออกมารูปนี้...นอกนั้นที่แพ้ไปก็ต้องรอนัดหน้าครับ...

เที่ยว.6...จูลี่ตัวชนะ..สายต่างจังหวัดมาวิ่งเคลื่อนไหวหลายนัดแล้ว..มีตัวเงินออกมาโต้กะเค้าด้วยเยอะๆวินเพลสๆ..แต่ที่เต็งๆก็เป็น...โชคดีมงคลชัย..กับนิจวรีย์..ตัวเงินวิ่งสวนทางกันไปมา..พลอยงดงาม..ไม่กลัวสวนออกมาเหมือนกัน...ยอดวัชระ..เยลโล่สมอลล์ที่3..ลมห่มฟ้า..ไอแอมว๊อทไอแอม..มีเพลสเยอะๆ...แต่นาทีท้ายๆ..นิจวรีย์..ข่าวว่ายอมตัวเงินถอนจากตลาดหลักทรัพย์เยอะ..มีโชคดีมงคลชัย..แทงกันอยู่หน้าเดียว...ออกซองมาเป็น..เยลโล่สมอลล์นำไปก่อน...ป้าย8-7..เยลโล่สมอลล์ยังนำ..พลอยงดงามตามไปที่2..โชคดีมงคลชัยตามไปที่3..ยอดวัชระที่4...ป้าย7กลางโค้ง..เยลโล่สมอลล์ยังนำ..โชคดีมงคลชัยขยับขึ้นไปที่2..พวกแทงก็คิดแล้วคงตามล๊อคแหง๋ๆ...พลอยงดงามที่3..ยอดวัชระที่4..จูลี่แรงมาทางนอกที่5...ป้าย6ทางตรง..เยลโล่สมอลล์ยังนำเริ่มขี่..โชคดีมงคลชัยเร่งขี่ไปติดตัวแต่ไม่ยอมผ่านเค้า...จูลี่แรงมาทางนอกที่3...ทางตรงหน้าสกอร์..เยลโล่สมอลล์ยังนำ..จูลี่แรงมาทางนอกแล้วก็ผ่านวิ่งเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยแบบสบายๆ...นิจวรีย์ขยับรวดเดียวจากกลุ่มหลังไล่มาเข้าที่2..เยลโล่สมอลล์ไม่ยอมหมดเข้าที่3...โชคดีมงคลชัยกำลังกินเข้าที่4...หลังแข่งทีมงาน..จูลี่ตัวชนะ..ม้าไทยใจสู้..พากันลงมาจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันยกใหญ่..ราคาขนาดนี้อยู่ได้ทั้งเดือน..ว่างั้น..นิจวรีย์ตัวแพ้ดันไหลมาเข้าที่2..ทำให้ทีมงานหงุดหงิดไปเลย55...เยลโล่สมอลล์ที่3เพลสเข้าเป้าไปอีกทีม...นอกนั้นก็ต้องรอว่ากันใหม่นัดหน้า...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 13, 2018, 09:58:34 am
...มาดูกันต่อครับ...

เที่ยว.7...เพชรเมืองสิงห์...อยู่สายนี้เดาใจลำบากมีเพลสแทงกันเยอะ..วินคงแทงตั๋วกัน..แซมสยามที่2..สายใหญ่เจ้าถิ่นออกตัวเงินมาชัดเจนตั้งแต่เดินโชว์จนเต็ง1ตลอดทาง..พลอยพันล้านที่3..สวนวินเพลสมาเยอะๆ...มีเพลสมาก็..นับเงิน..คุณธัญ..ดราก้อนโฟร์...มงคลปรารถนา..นาทีท้ายๆ..แซมสยามแทงกันตัวเดียวอันเดียวทั้งกระดาน..ออกซองมาเป็น..เพชรเมืองสิงห์นำไปก่อน..แซมสยามออกไม่ดี..ดราก้อนโฟร์ติดซองอยู่บ๊วย...ป้าย8-7..เพชรเมืองสิงห์ยังนำ..มงคลปรารถนาที่2..นับเงินที่3..พลอยพันล้านที่4..คุณธัญที่5...ป้าย7กลางโค้ง..เพชรเมืองสิงห์ยังนำ..มงคลปรารถนา..นับเงิน..พลอยพันล้านพากันแรงขึ้นตามไป..แซมสยามก็แรงขึ้นมาอีกตัว...ป้าย6ทางตรง..เพชรเมืองสิงห์นำ..พลอยพันล้านแรงขึ้นประกบติดตัวขี่ใส่กันพากันออกไปกลางสนาม..แซมสยามได้ทางในขึ้นมาที่3...ทางตรงหน้าสกอร์..เพชรเมืองสิงห์ยังนำ..พลอยพันล้านประกบติดตัว.อยู่กลางสนามคู่กันเลย..แซมสยามได้ทางในติดรั้วมาที่3..ทั้งสามม้าต่างขี่ใส่กันจนเข้าเส้นชัยแบบดูไม่ออกว่าใครเข้าก่อนจนภาพช้าสโลว์มาให้ดุแล้ว...เป็น..เพชรเมืองสิงห์ชนะที่1ไปแบบสนุกแค่หัว...แซมสยามที่2...พลอยพันล้านที่3..หลังแข่งทีมงาน..เพชรเมืองสิงห์ตัวชนะ..พากันลงมาจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันใหญ่..กล้ามาซ้ำแก้ตัวก็ได้ราคาจ่ายดี..อยู่สายนี้ซะด้วยใครจะกล้าแทงเน๊าะ...แซมสยาม..คงต้องควานหาวินต่อไป....พลอยพันล้าน..วิ่งดีมีตีนหลังด้วย...นอกนั้นก็ต้องรอแก้ตัวกันใหม่นัดหน้าครับ...

เที่ยว.8..สนุกสุดยอดประเดิมปีใหม่มานี้เลยใครไม่ได้ดูเสียใจด้วย...ลมหนาวตัวชนะ..ขวัญใหม่ที่2..เพชรเม็ดทรายที่4...ตัวเงินวิ่งสวนทางกันแบบใครดีใครอยู่สายใครสายมัน..อยู่สายนักสู้ด้วยทั้งนั้นชอบใครแทงไปเลยสบายใจ..มี..เหนือวารีที่3..สายใหญ่เจ้าถิ่นตามชั้นไม่เป็นรองกลัวตกขบวนออกมาวุธมาสวนกะเค้าด้วย..นอกนั้นหาแทงฟลุ๊คกันสนุกจริงๆ...แต่นาทีท้าย..เพชรเม็ดทราย..แทงกันจนเต็ง1..แต่มีบางสายยกเลิกราคา..เหลือเพียง...ขวัญใหม่กับลมหนาว..โต้กันตัวต่อตัว...ออกซองมาไม่ต้องดู..เพชรเม็ดทรายเป็นตัวนำ...ป้าย8-7..เพชรเม็ดทรายยังนำ3-4ช่วงตัว..ขวัญใหม่ตามไปที่2..เหนือวารี.ลมหนาวก็ตามมาคู่กัน...ป้าย7กลางโค้ง..เพชรเม็ดทรายยังนำหลุดตัวไป2-3ช่วงตัว...ขวัญใหม่แรงขึ้นไปทางใน..ลมหนาวแรงขึ้นไปในติดรั้วเลยโดนขวัญใหม่..กรึ๊บเชิงไปทีนึงหล่นไปที่4เลย..เหนือวารีตามมาที่3...ใครแทงลมหนาวไปตอนนี้ก็ต้องทำใจแล้ว...แต่พอเข้าป้าย6ทางตรง..เพชรเม็ดทรายยังนำอยู่..2-3ช่วงตัว..ขวัญใหม่แรงขึ้นไปที่2..ลมหนาวขยับมาอีกทีแรงขึ้นมากลางสนามที่3..เหนือวารีที่4...ทางตรงก่อนถึงหน้าสกอร์..เพชรเม็ดทรายยังนำหลุดตัว..ขวัญใหม่แรงขึ้นไปทางในโล่งแต่ตามออกไปกลางสนาม..ลมหนาวก็แรงมาทางนอกอีกตัวติดกันเลย...ขวัญใหม่เลยชักม้าเข้าไปทางใน..เลยสกอร์จนเข้าเส้นชัย..เพชรเม็ดทรายนำ..ลมหนาวแรงขึ้นประกบติดตัว..เพชรเม็ดทรายเลยขยับพากันออกไปทางรั้งนอก..ขวัญใหม่ก็มาทางใน..เนือวารีก็แรงมาอีกตัว..จนเข้าเส้นชัยเป็น..ลมหนาวแรงกว่าผ่านเข้าเส้นชัยชนะที่1ไปเลยแบบสนุกๆซะใจกองเชียร์จริงๆ...ขวัญใหม่ที่2...เหนือวารีแรงมาเฉือนเข้าที่3...เพชรเม็ดทรายหลุดไปเข้าที่4เลย...หลังแข่งทีมงาน..ลมหนาวตัวชนะ..พากันลงมาจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจกันสุดขีด..เสียงแหบเสียงแห้งไปตามๆกันเลย..ดอกนั้นโดนไปใครจะคิดว่า..ยังมาได้อีก..เก่งจริงๆต้องยอมรับ...ขวัญใหม่ตัวแพ้ที่2..ของยังงี้ไม่ว่ากัน..ทางในใครจะปล่อยไปได้ง่ายๆ..แต่ไปเสียเชิงตอนขึ้นไปกลางสนาม..ลูกนั้นรอจ่อใน..น่าจะมีเสียวกว่านี้แน่นอน...เอาไม่ว่ากัน..วิ่งกันสนุกแทบทุกตัว..ถูกใจแฟนๆเซียนๆจริงๆครับ....นัดหน้ามาว่ากันใหม่ครับ...

...เดี๋ยวมาดูกันต่อครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 13, 2018, 02:05:43 pm
...มาดูกันต่อครับจบเลย...

เที่ยว.9...ศักดิ์ชัยตัวชนะ..เทศตัวใหม่ทีมงานแทงกันออกมาหนักๆเลย..อเล็กซิสแพ้ไม่มีป้าย..สายเจ้าถิ่นสวนใส่กันสนุก...วินเพลสมาสวนเยอะก็..อฟรองโซที่3....ยอดเพชร...ยิ่งสดใส...วีรชัย...หนุ่มสมบูรณ์ที่2...น้องปารีส...ทรายทอง...สู้กันหลายตัวจริงๆแต่นาทีท้ายๆเป็น..ศักดิ์ชัยกับอเล็กซิส..ดวลกันตัวต่อตัว...ออกซองมาเป็น..ศักดิ์ชัยกระโดดนำไปก่อน...ป้าย8-7...ศักดิ์ชัยยังนำ..ยอดเพชรที่2..หนุ่มสมบูรณ์ที่3..อเล็กซิสที่4...ป้าย7กลางโค้ง..ศักดิ์ชัยยังนำ3-4ช่วงตัวพวกแทงเชียร์ไล่เอาๆ...ยอดเพชรตามไปที่2..หนุ่มสมบูรณ์ที่3..อฟรองโซ..ตามมาอีกตัว..อเล็กซิสหายไปเลย...ป้าย6ทางตรง..ศักดิ์ชัยยังนำหลุดตัว..หนุ่มสมบูณณ์แรงมากลางสนามที่2..อฟรองโซที่3..ทางตรงหน้าสกอร์..ศักดิ์ชัยนำแล้วก็ขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปสบายๆ..หนุ่มสมบูรณ์ที่2..อฟรองโซที่3...หลังแข่งทีมงาน..ศักดิ์ชัยตัวชนะ..พากันลงมาจูงโชว์ตัวฉายหล่อกันใหญ่ดีใจ..หนุ่มสมบูรณ์..อฟรองโซ..เข้าเพลส..รอดตัวไป..อเล็กซิส..หลังแข่งข่าวว่า..จมูกซึมรับแอนตาซิลไป....นอกนั้นก็คอยมาแก้ตัวกันใหม่ครับ...

เที่ยว.10...โชคดีชัยชาญตัวชนะ..สายต่างจังหวัดมาแบบไม่กลัวแทงออกมาทีเด็ด..พวกเซียนๆเห็นวิ่งนัดก่อนออกซองบ๊วยตัวเดียวเลยไม่ค่อยมีใครกล้าแทง..มันนี่โกลด์ที่3..ยอดอภิญญา4...ออกอาวุธแทงกันทั้งสองตัว..มาเพลสเยอะก็..กำนันเฮ(วันเจิดจ้า)...ธิดาลอยเด่น..มังกรอิสาน....ออกซองมาเป็น...พากย์มา...โชคดีชัยชาญเป็นตัวนำ...รีบไปมองดูทีวี..อือๆใช่ๆ...ป้าย8-7..โชคดีชัยชาญยังเป็นตัวนำ..ธิดาลอยเด่นที่2..เฉลิมขวัญที่3..ขวัญใจน้องกิ๊กที่4..มันนี่โกลด์ที่5...ป้าย7กลางโค้ง..โชคดีชัยชาญยังเป็นตัวนำอยู่..ธิดาลอยเด่นที่2..มันนี่โกลด์แรงขึ้นมาที่3..เจ้าสมุทร..ยอดอภิญญา..ก็แรงขึ้นมาด้วยกัน...ป้าย6ทางตรง...โชคดีชัยชาญยังนำเริ่มขี่..มันนี่โกลด์ตามมาที่2..เจ้าสมุทร..ยอดอภิญญา..ก็แรงมากลางสนาม...ทางตรงหน้าสกอร์..โชคดีมงคลชัยนำแล้วก็เร่งขี่เข้าเส้นชัยชนะที่1ไปค่อนข้างสบายๆ..เจ้าสมุทรแรงมาเข้าที่2..มันนี่โกลด์เข้าที่3..ยอดอภิญญาที่4...หลังแข่งทีมงาน..โชคดีชัยชาญตัวชนะ..พากันลงจูงโชว์ตัวฉายหล่อดีใจเพิ่งจะเห็นวินนี่แหละ..คงจะถูกแต่สายตรงเท่านั้น..เซียนๆไหนจะกล้าแทงนัดก่อนออกซองบ๊วยเห็นๆ...เจ้าสมุทร..มันนี่โกลด์..เข้าเพลสพอรอดตัว...ส่วน.ยอดอภิญญา..ดูการขี่ไม่ค่อยสวย...นอกนั้นที่แพ้ไปก็รอมั่วนัดหน้าดีกว่า...

ท้ายนี้ไม่มีอะไรจบอก...เพื่อนกินนั้นหาง่าย...สั้นๆแต่ได้ใจความ...โชคดีมีเงินทองเหลือกินเหลือใช้..นัดหน้าเจอกัน...สวัสดีครับ...
...siamhorse..เราเป็นเพื่อนกัน...Re: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 13, 2018, 02:49:11 pm
ขอบคุณครับ
Line ของ siamhorse แอดมาครับ @siamhorse
หรือกด => https://line.me/R/ti/p/%40siamhorseRe: โคราช อยากจะแทง ? วันเสาร์ที่ 10 มีค.2561 ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 13, 2018, 04:18:57 pm
ยอดเยี่ยมเลยครับ