ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

"ยิ่งกว่าชัดนะวรเด่" เพ่จำเนียนกล้องหายในเที่ยว 9(อ่าน 4925 ครั้ง)
ลองดูกันเอาเอง ทำไมกล้องหาย แล้วทำไมไม่เปิดออกจอใหญ่ให้ดูกันเลย ต้องให้พวกเรามโนกันเองใช่ใหมครับมีจอใหญ่ไว้ทำไรพูดได้คำเดวเลวจิงๆม้าเค้ากำลังแรงชิงชนะ เล่นสะม้าหยุดชนักกินกระทั้งเพลส ตัดสินได้เลวเทปโทรทัศน์ก้อไม่ฉาย  นี่ไงเป็นเหตุผลให้มีการกระทบกระทั่งของจ๊อกกี้หรือกลุ่มเจ้าของม้า นึกถาพไม่ออกถ้าย้อนไปสักสิบปีถ้าเป็นสายหนาวๆ  สภาพสุภาจะครบสามสิบสองประการไหมการไม่แสดงภาพรีเพลย์ บ่งบอกถึงความล้มเหลวของระบอบยุติธรรมถอดเสื้อ วงษ์กรณ์ มาเลยว่ามีรอยแซ่ไหมต้องการสื่อว่าอะไรครับ
1.วงษกรณ์ตีสภา
2.สุภาตีวงษกรณ์
3.ต่างคนต่างตีกัน
ส่วนตัวผม เหมือนจะเป็นทั้ง 3 ข้อเลย เพราะไม่ชัดเจนเพราะไม่ชัดเจนไงครับ เลยต้องมีภาพรีเพลย์มายืนยัน
แต่ทำไมทางสนามถึงไม่เอาขึ้นจอให้เห็นกันละครับเพราะไม่ชัดเจนไงครับ เลยต้องมีภาพรีเพลย์มายืนยัน
แต่ทำไมทางสนามถึงไม่เอาขึ้นจอให้เห็นกันละครับ

ครับใช่ครับ
ลำพังภาพแค่เนี้ย ไม่เห็นเลยว่าตีกัน ต่างคนต่างเงื้อ ใครตัดสินได้ต้องเป็นพระเจ้าเท่านั้น
ไว้รอดู เทปดีกว่าครับ บอกไม่ได้หรอกครับใครตีใคร อาจจะเป็นสีชมพูตีก็ได้ เขียวตีก็ได้ หรือไม่ได้ตีกันเลย แค่มุมภาพ อย่าพึ่งด่า เดี๋ยวเสียคนกรรมการแทง...คิดไรมาก..😅😅😅น่าตกมาก ภาพก็ไม่เอามาให้ดูอีก แย่ๆแสดงถึงความไม่โปร่งใสในการตัดสินมันคลุมเครือนะครับ  ตอนคัดค้านนั้นจ๊อกกี้สุภาตกเป็นจำเลย สังคมก็รุมประนามและโดนชาวบ้านด่าไปแล้ว ส่วนความจริงใครทำใครหรืออะไรยังไง ก็ไม่มีใครทราบเพราะไม่มีใครรู้นอกจากกรรมการตัดสิน  ผลออกมาเป็นไปตามเดิมคือสุภาไม่ผิด
...แต่พอผมได้เห็นภาพแล้วกลับมองอีกมุมว่า ใครโดนฟาดแส้กันแน่ หรือเป็นแค่มุมกล้อง  มันก็จะ งงๆ หน่อยนะคับ
Line ของ siamhorse แอดมาครับ @siamhorse
หรือกด => https://line.me/R/ti/p/%40siamhorseก็ทำไมไม่เอามารีเพลให้เขาดูไม่โปร่งไสกำไม่ใครว่าสุภาหรอกครับ ถ้าโดนแกอาจไม่เจตนาเพราะกำลังใส่กันกันเต็มที แต่ถ้ามีเทปม้าจะเห็นว่าม้ายิ่งกว่าชัดหยุดไปดื้อๆแถมเปร์ไปด้านในถ้ามีภาพต่อเนื่อง ผิดที่กรรมการมันไม่โปร่งใส่เออเองประกาศเองไม่มีคำอธิบายหรือภาพมาอธิบาย  แล้วอย่าไปคิดที่เค้าออกความเห็นว่าด่าจ๊อกกี้แล้วเวลาเค้ามีเรื่องกันหลังแข่งหรือบางทีใช้กำลังกันก้อเพราะความเฮงซวยของการตัดสินไงสนามฝรั่งถอยหลังลงคลองเข้าไปทุกที ยังเที่ยวที่มณีนพเกล้าชนะอีก มันมีการโกงกันผิดกติกาชัดๆไม่มีการคัดค้านใดๆ เรื่องการออกซองสต๊าท
จัดไปอย่าให้เสียแรกๆทำท่าดี ช่วงหลังนี่แย่สุดๆ กรรมการชุดนี้ถอยหลังลงคลองแล้ว เรื่องความโปร่งใสกรรมการตัดสินถูกต้องแล้วครับ สุภา ไม่ได้ตีผู้ใดเลย ตีแต่ม้าตัวเอง แต่กรรมการโหลยโท่ยเองครับเรื่องเล็กๆ ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ให้แฟนอาชาดูก็จบ ไม่เห็นจะยากเลย ปวดเฮดจริงๆ
https://www.youtube.com/watch?v=RheKWbWPHJMขึ้นจอให้ดูแต่แรกก็จบเรื่องกรรมการตัดสินถูกต้องแล้วครับ สุภา ไม่ได้ตีผู้ใดเลย ตีแต่ม้าตัวเอง แต่กรรมการโหลยโท่ยเองครับเรื่องเล็กๆ ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ให้แฟนอาชาดูก็จบ ไม่เห็นจะยากเลย ปวดเฮดจริงๆ
https://www.youtube.com/watch?v=RheKWbWPHJM

เห็นด้วยครับ ม้าแรงมา จะตีแส้ใส่จ็อกกี้คนอื่นเพื่อ ??  ระดับสุภา แหม่ อยากจะบอกจริงๆเลย ม้าหน่ะมาวิ่งกันใหม่ก็ได้

จะไปว่ากรรมการไม่ได้สะทีเดียว
กรรมการประกาศเจ้าของม้า ยิ่งกว่าชัดขอคัดค้านครับ อาจจะมีโดนบ้าง แต่ไม่น่าเจตนา ตีซ้ายหนีออกมาด้วยซ้ำดูดีๆม้าหน้ากากสีชมพูหน้าสะบัดเล็กน้อยนะครับ
...***ม้าคือชีวิตและจิตใจ***..."เห้ออออออ" ก็ไม่เห็นมีอะไรหนิ!!
It's Meตกไม่ตกผมก็หมดตุดอยู่ดีครับตกไม่ตกผมก็หมดตุดอยู่ดีครับ


 :'(
เมียหลวงสั่งถอย
เมียน้อยสั่งสู้ !!!