ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

ม้าชอบส่วนตัว โคราช นัดประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 (ฉบับย่อ ย่อจริงๆ)(อ่าน 1335 ครั้ง)
สวัสดี แฟนๆ อาชา ทุกท่าน กลับมาอีกครั้งสำหรับม้าชอบส่วนตัว สนามโคราช นัดประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 (ชิงถ้วยลูกม้าใหม่) ไม่รอช้าไปเริ่มกันเลย (ฉบับย่อ ย่อจริงๆนะครับ)

เที่ยวที่1 ม้าทวีทรัพย์ เช็คสนามไว้แล้ว นัดนี้เอาจริง อีกตัว โชคปิติ วันนี้ได้เบามาสู้จริงได้เฮแน่นอน ต้องระวัง ลมโชย และ ขวัญทอง

เที่ยวที่2 ก้องภพ น้ำหนักไม่ใช่ปัญหา มาสู้จริงชิงวินทางตรง อีกตัว สาวนาวี ล่าสุดที่2สนามกรุงเทพนำไม่จบ นัดนี้นำได้จบแน่นอน ต้องระวัง พลอยจรัส และ มรกต

เที่ยวที่3 เลดี้สยาม ต้นร้ายไปก่อนไล่เอา กระแจะจันทร์ ต้นไม่เท่าไรแต่ระวังทางตรง ต้องระวัง หนึ่งพยนต์ และ คุณหลาน

เที่ยวที่4 สาวสุราษฏร์ สดเหลือเกินนัดนี้ สู้จริงลุ้นวินแน่นอน ขวัญใหม่ อดีตสุดยอดม้า อย่ามองข้ามเป็นอันขาด ต้องระวัง มีชัย และ แซมสยาม และ จัมโบ้

เที่ยวที่5 แซมซั่น ต้นก็มี ปลายก็มี เจอชุดนี้ปะทะได้หมด อีกตัว ฟ้ายั่งยืน วิ่งกับม้าเทศจนชินแล้ว ต้องระวัง ยอดสยาม และ ฮันแน่

เที่ยวที่6 ตวงมีลาภ สดมากนัดนี้ อยู่ที่จะจ่ายเท่าไร อีกตัว ไทดอลเวฟ ไปชนะอุดรไว้สวย ต้องระวัง เอสเพรสโซ่ และ บางกอก

เที่ยวที่7 มังกรโอฬาร คอกนี้ม้ามาไม่เยอะแต่คุณภาพเต็มที่ อีกตัว เปี่ยมรัก ต้นก็ได้ปลายก็มี อีกตัว ม้าลูกพี่ ต้นไม่เท่าไรแต่ปลายเหลือๆ ต้องระวัง จริงดั่งฝัน2 และ แซมบีซี

เที่ยวที่8 ม้าใหม่ไม่เคยเห็นวิ่ง ข้อมูลน้อยนิด แต่มองไปที่ มายบีบี ได้ข่าวว่าซ้อมดีมาก อีกตัว ชาเขียว ฟิตเต็ม100ไม่แพ้กัน ต้องระวัง แน็ทน่ารัก และ เพอร์เฟ็คโต้

เที่ยวที่9 คัมภีร์ ม้าต้นร้ายปลายแน่น ล่าสุดชนะที่อุดรไว้สวย อีกตัว โกไลแอต เช็คสนามไว้สวย ต้องระวัง ส.ศิริลักษณ์ และ ม้าทอฝัน

เที่ยวที่10 เลดี้ดราก้อน ชนะที่อุดรไว้สวย มาโคราชมาสู้จริงยังน่าติดตาม อีกตัว ดาวสีทอง2 ผิดหวังจากอุดร นัดนี้มาเต็มที่ ต้องระวัง ยอดยิ่ง2 และ วสิษฐพล

จบไปแล้วสำหรับม้าชอบส่วนตัวผิดผลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับ

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านโชคดี....
แถม ม้าอุดร
เที่ยว3 พลอยนำทรัพย์
เที่ยว4 มงคลโชคดี
เที่ยว5 ซุปเปอร์ธอร์
เที่ยว7 ยอดโยธิน
เที่ยว8 มังกรแสงชัย
เที่ยว9 บุญคุณทดแทน
เที่ยว10 เทอร์โบ


/ท.8 ชอบวิษณุกรณ์...
หมดอนาคตแน่   ถ้าแกดึง