ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

อุดร " เดาๆ แต่ดูดี " ประจำวันอาทิตย์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ระยะ 1100 เมตร (อ่าน 874 ครั้ง)
 :-[ :) :-[ สวัสดีครับ แฟนอาชา ที่เคารพรักทุกท่าน มาช้าแต่ชัวร์ พบกันเช่นเคยกับการวิจารณ์ม้า ? เดาๆ แต่ดูดี ? สนามอุดร ประจำวันอาทิตย์ ที่ 10  พ.ย. 2562 (นัดประลองฝีเท้า) ระยะ 1100 เมตร พิจารณาม้าต้นได้-ปลายดี+จ๊อกกี้เด่น และสายนักสู้ เป็นหลักครับท่าน 

เที่ยว1  ม้าต้นช้า-ปลายพอทน  คุณปรวีร์ ฟอร์มพอใช้ สู้จนตกชั้น อาศัยไม่มีตัวเด่น เจ้าของขอแทง2ป้าย ไว้ก่อน แทงเข้าเฝ้าโต๊ดครับท่าน รอลุ้นทางตรง  ม้าดีถัดไป ต้นได้-ปลายเหมือนจะแผ่น  จันทร์ฉาย   ขี่ช้าล้างฟอร์มมานาน ลงมาหากินชั้นบ้วย สู้จริง ชิงนำไล่เอา

เที่ยว2   ม้าต้นได้-ปลายดีแต่ชอบขี่ช้า มณีนพเก้า ฟอร์มเก่ายังดูเป็นต่อ สูงจริงโอกาสม้วนเดียวสูง  ม้าดีถัดไป  เชษฐ์มีชัย  ฟอร์มพอสู้ได้ ไม่แตก-ไม่รั่ว ชิงวินทางตรง 

เที่ยว3  ม้าใหม่ยังไม่โชว์ฟอร์ม ต้นได้-ปลายเหมือนจะดี วินซิตี้  การวิ่งดูดี สู้จริงมาดี ชิงวินสถานเดียว แต่ถ้ายังขี่ช้า ให้ดูม้าในเครือ ล้ำเลิศ   ต้นพอได้-ปลายพอทน  สู้จริงชิงนำได้-ไล่เหนื่อยแน่

เที่ยว4   ม้าต้นได้-ปลายดูดี   สาวสุราษฎร์ ฟอร์มดูดีที่โคราช สู้จริงชิงนำได้  ไล่เหนื่อยแน่ ม้าดีถัดไป  สิงห์คะนองนา  ต้นร้าย-ปลายพอมี ฮึดสู้ใส่ได้ราคา ได้ลุ้นทางตรง     

เที่ยว5  ม้าต้นร้าย-ปลายยืนระยะดี   สมศักดิ์ศรี  ฟอร์มเริ่มดี  สู้จริง  มาดีนำได้ไล่เหนื่อย ม้าดีถัดไป ดาวสีทอง  ต้นได้-ปลายพอทน สู้จริง มาลุ้นกันทางตรง

เที่ยว6  ม้าต้นจัด-ปลายดีระยะเป็นใจ โชคดียอดโยธิน ฟอร์มเด่นที่โคราช สู้จริงมาดีชิงนำได้ไล่ป่วย  ม้าดีถัดไป ต้นได้-ปลายพอทน รัชภูมิ ฟอร์มตกมานาน ซองดี สู้จริงชิงนำได้ ลุ้นทางตรง   

เที่ยว7    ม้าต้นช้า-ปลายยืนระยะดี คำสัญญา ฟอร์มเริ่มดี สู้จริง ชิงวินทางตรง โอกาสชนะสูง ม้าดีถัดไป  มีมงคล ต้นจัด-ปลายเหมือนจะดี สายนักสู้ โชว์ฟอร์มดีตลอด  มาลุ้นทางตรง     

เที่ยว 8  ม้าต้นร้าย-ปลายยืนระยะดี  บุญคุณทดแทน ฟอร์มเด่น สู้จริง นำก็ได้- ไล่ก็ผ่าน ม้าดีถัดไป ต้นได้-ปลายยืนระยะดี  บุณคุณชนะชัย  ฟอร์มดูดี  สู้จริง เหมาะแทงควบเป็นอย่างยิ่งยวด

เที่ยว 9   ม้าต้นได้-ปลายยืนระยะดี  เกรียงไกรมังกร  ฟอร์มเด่นแต่สู้ยาก สู้จริง ชิงวินทางตรง ม้าดีถัดไป เพชรมหากาฬ ฟอร์มดูดี  ต้นได้-ปลายยืนระยะดี  ซองเป็นใจ สู้จริงชิงนำได้  ลุ้นทางตรง

เที่ยว 10 ม้าต้นช้า-ปลายชัวร์ ท่านเศรษฐี ฟอร์มเริ่มดี มีช้า-มีเร็ว สู้จริง นำได้ ไล่เหนื่อย  ม้าดีถัดไป ต้นได้-ปลายเหมือนจะดี  กำไรเพชร  ฟอร์มดูดี สู้จริง มาลุ้นกันทางตรง   

โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ  เป็นเพียงการคาดเดาล่วงหน้า แต่สถานการณ์จริง มีเปลี่ยนแปลง นาทีสุดท้าย  ในตลาดหลักทรัพย์  โชคดีทุกๆท่านครับ
 :-[ :-[ :D
ข้อมูลดีครับ ขอบคุณมาก
เมียหลวงสั่งถอย
เมียน้อยสั่งสู้ !!!