ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

อุดร " เดาๆ แต่ดูดี " ประจำวันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม 2562 ระยะ 1100 เมตร (อ่าน 2288 ครั้ง)
 :-[ :) :Dสวัสดีครับ แฟนอาชา ที่เคารพรักทุกท่าน พบกันเช่นเคยกับการวิจารณ์ม้า ? เดาๆ แต่ดูดี? สนามอุดร ประจำวันอาทิตย์ ที่  1  ธ.ค. 2562 (นัดประลองฝีเท้า) ระยะ 1100 เมตร พิจารณาม้าต้นได้-ปลายดีไม่มีแผ่ว+จ๊อกกี้เด่น และสายนักสู้ เป็นหลักครับท่าน

เที่ยว1  ม้าต้นพอได้-ปลายพอทน พาทรัพย์มา   ฟอร์มดูเป็นต่อ ซองเป็นใจสู้จริง ชิงวินใกล้ป้ายครับท่าน  ม้าดีถัดไป ต้นได้-ปลายเหมือนจะดี  เจ้านาย  ฟอร์มดูดี ชุดนี้ สู้จริง มาลุ้นทางตรง

เที่ยว2   ม้าใหม่สายนักสู้ โชว์ฟอร์มไว้ดีที่ โคราช   กรณิการ์  มาไกลไม่ขี่เอาชั้น สูงจริงมีโอกาสม้วนเดียว  ม้าดีถัดไป  เหนือวารี ฟอร์มการวิ่งที่โคราช เคยดี สู้จริงชิงวินทางตรง

เที่ยว3  ม้าต้นได้-ปลายเหมือนจะดี  จริงดังฝัน ฟอร์มดูเป็นต่อ สู้จริง ชิงวินสถานเดียว ม้าดีถัดไป  ครุฑธาชนะศึก   ต้นจัด-ปลายพอทน  สลับตัวสู้   ชิงนำได้-ไล่เหนื่อย

เที่ยว4   ม้าจัดฟอร์มเคยดี ชั้นหลวม  ม้าน้องทีม สู้จริงชิงนำได้ ไล่เหนื่อยแน่ๆ ม้าดีถัดไป  ม้าคุณลักษณ์   ต้นช้า-ปลายยืนระยะดี ฟอร์มไม่คงที่  ฮึดสู้ทุกนัด  แทงเข้าได้ราคา ได้ลุ้นทางตรง     

เที่ยว5  ม้าต้นร้าย-ปลายยืนระยะดี  สปริ๊นเตอร์ ฟอร์มเหมือนจะดี  ขี่ช้ามานาน สู้จริง  มาดีชิงวินทางตรง ม้าดีถัดไป  มณีนพเก้า  ต้นได้-ปลายพอทน ขี่ช้าเอาอยู่ สู้จริง ออกซองดี มาลุ้นกันทางตรง

เที่ยว6  ม้าต้นร้าย-ระยะเป็นใจ คันทรีโรส  ฟอร์มเคยดี ซองเป็นใจ ขี่ช้ามานาน สู้จริงมาดีชิงนำได้ไล่เหนื่อย  ม้าดีถัดไป ต้นได้-ปลายพอทน   ฮัลโหลเอเป้   ฟอร์มล่าสุดโชว์ฟอร์มไว้ดี  สู้จริงชิงวินทางตรง   

เที่ยว7    ม้าต้นได้-ปลายยืนระยะดี  นิวแม็คซ์ โชว์ฟอร์มเข้าตาดี สู้จริง ชิงนำได้ โอกาสชนะสูง ม้าดีถัดไป  ม้าน้องครีม ต้นได้-ปลายเหมือนจะดี  สู้จริง  มาลุ้นทางตรง     

เที่ยว 8  ม้าต้นร้าย-ปลายยืนระยะดี  แร็พเตอร์  ฟอร์มเด่น สู้จริง นำก็ได้- ไล่ก็ผ่าน ม้าดีถัดไป ต้นจัด-ปลายยืนระยะดี  อาชาปิยะ ฟอร์มเคยดี  ขี่ช้ามานาน สู้จริง เหมาะแทงควบครับท่าน

เที่ยว 9   ม้าต้นได้-ปลายยืนระยะดี  บิ๊กซิตี้  ฟอร์มเด่นสู้จริง ชิงนำไล่เหนื่อย ม้าดีถัดไป โคลัมเบีย   ต้นจัด ปลายมีแผ่ว ฟอร์มดูดี  สู้จริงชิงนำได้ ไล่เหนื่อย

เที่ยว 10 ม้าต้นได้-ปลายพอทน วินซิตี้ ฟอร์มดี มีช้า-มีเร็ว สู้จริง ชิงนำได้ ไล่เหนื่อย  ม้าดีถัดไป ต้นได้-ปลายเหมือนจะดี  ยอดโยธิน  ฟอร์มดูดี ขี่ช้าเอาอยู่ สู้จริงชิงนำ มาลุ้นกันทางตรง   

โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ  เป็นเพียงการคาดเดาล่วงหน้า แต่สถานการณ์จริง มีเปลี่ยนแปลง นาทีสุดท้าย  ในตลาดหลักทรัพย์  โชคดีทุกๆท่านครับ
 :) :-[ :-[
เหมือนเดิมครับคุณลุง ทีเด็ดโคราชด้วย  ขอบคุณล่วงหน้าครับผมเหมือนเดิมครับคุณลุง ทีเด็ดโคราชด้วย  ขอบคุณล่วงหน้าครับผม
จัดให้ครับท่าน
 เที่ยว 5  มังกรซิวจี้          ฟอร์มเด่น มาดีแพ้ยาก
 เที่ยว 8  โชคดียอดธงชัย   ฟอร์มเยี่ยม ยังชนะได้อีก
 เที่ยว 9  จาคอบส์           ไปยึดที่อุดร ฟอร์มเข้าตา มาดีมีลุ้นทุกตำแหน่ง
 ขอให้ทุกท่านโชคดีในการลงทุน ครับ
  :-[ :-[ :) เหมือนเดิมครับคุณลุง ทีเด็ดโคราชด้วย  ขอบคุณล่วงหน้าครับผม
จัดให้ครับท่าน
 เที่ยว 5  มังกรซิวจี้          ฟอร์มเด่น มาดีแพ้ยาก
 เที่ยว 8  โชคดียอดธงชัย   ฟอร์มเยี่ยม ยังชนะได้อีก
 เที่ยว 9  จาคอบส์           ไปยึดที่อุดร ฟอร์มเข้าตา มาดีมีลุ้นทุกตำแหน่ง
 ขอให้ทุกท่านโชคดีในการลงทุน ครับ
  :-[ :-[ :)


ขอบคุณ ข้อมูล ทั้งอุดร + โคราช ครับ

อ่อ...ตัวเที่ยว8 โคราช ชื่อ โชคดียอดโยธิน นะครับ
เมียหลวงสั่งถอย
เมียน้อยสั่งสู้ !!!
.. กรณิกา , จริงดั่งฝัน , ฮัลโหลเอเบ้  3 ตัว 100 ก็เอาครับ

.. โคราช มังกรซิวจี้ , มังกรยังมี , เอ็กแซมเบิ้ลเข้าขมเวปไม่ได้ครับ