ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

📺ข่าวแว่วตามลม...ep 1 /๗กพ๖๓(อ่าน 1732 ครั้ง)
📺ข่าวแว่วตามลม...ep 1 /๗กพ๖๓ เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 11:28:51 am
สายลับ กรองจากวงในชัดเจนแจ่มแจ้ง. เมื่อวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๖๓ ส.ม้าประชุมสามัญด่วน ปกติจะประชุมช่วงกลางเดือน ประชุมครั้งก็เพื่อรับรองมติให้ในการจัดการแข่งม้าไร้พนันครั้งที่ ๒. ฟันธงชัดจัดแข่งที่สนาม.... ที่ประชุมเตรียมหนังสือขอใช้สถานที่กับสนามม้าดังกลางเมืองกรุงแห่งหนึ่ง  ทั้งนี้ยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นสนามม้าแห่งใดนะฮะ.

??ข่าวแว่วอีกเรื่องที่แควนม้าได้ยินต้องหูผึ่ง. จะอะไรหละ  ก็ประกาศฉบับ ๐๕/๖๓ เรื่องทดลองวิ่งระยะ ๑๓๐๐ เมตร กับม้าชั้น ๑ และ ชั้น ๓ นัดแรก ๒๓ กพ. นี้นะฮะ. เจ้าของม้าได้อ่านบ้างใหม. ไม่อ่านก็ตัวใครตัวมันก๊าบ มัวแต่ตามเสียงกระซิบอื่นก็ตามใจเธอ
อยู่ดีๆ กรรมการม้าสนามกรุงเทพฯ คงไม่ออกประกาศมามั่วๆ ชิมิ เขาก็ต้องมีการเตรียมแผนงานล่วงหน้าเป็นปี. เอ๊า...เป็นปีเลยหรา. ใช่ครับ เพราะสนามม้ามีระเบียบบังคับให้ทำแผนการเงิน แผนการบริหารล่วงหน้าเป็นปีจริงๆ ไม่งั้นไม่ผ่านงบ งบต้องผ่านการรับรองเป็นขั้นเป็นตอน. เห็นระบบงานของราชกรีฑาฯ แล้วปวดหัวตึ๊บ   กลับมาเข้าเรื่องกับแผนงานนี้. เช็คข่าวแบบแอบถาม ต้นเสียงบอกอย่าบอกใครนะ. ผมก็รับปากว่าไม่บอกแน่นอน แค่เอามาพิมพ์ลงเว็บฯ และพูดกับกล้องนิดหน่อยว่า "สนามเตรียมจัดนัดพิเศษในเดือนกรกฎาคม". ถ้วยอะไรอันนี้ก็ขออุ๊ปไว้ก่อนเผยเยอะเด๋วไม่ได้ลุ้น เป็นถ้วยที่ไม่ได้จัดที่สนามฝรั่งมานาน ๔-๕ ปีนี่แหละ. สมัยนั้นสภากาชาดเป็นเจ้าภาพจัดงานครับ  :D

เอ๊า... ๒ เรื่องด้านบนมาบรรจบกันอย่างไร. แล้วจะระเบิดฟาร์มมันส์ระดับโคโรน่าได้อย่างไร. โม้อีกละจอมมาร โม้ทีไรมีเค้าลางความจริงทุกที

ไม่ได้หลอก ไม่หยอกเล่น
สัญญาว่าจะมีข่าวมาแหย่เล่นบ่อยๆ
Line ของ siamhorse แอดมาครับ @siamhorse
หรือกด => https://lin.ee/h8StBQo
Re: 📺ข่าวแว่วตามลม...ep 1 /๗กพ๖๓ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 12:43:26 pm
   จะรอฟังข่าวดีสำหรับนัดพิเศษและชิงถ้วยเดือน กค นี้ครับRe: 📺ข่าวแว่วตามลม...ep 1 /๗กพ๖๓ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 01:45:43 pm
เอ๊!สนามม้าดังกลางเมืองกรุง มันอยู่ตรงไหนมีตั้งหลายที่สนามม้าตู้ไฟฟ้า สนามม้าออนไลน์ หรือสนามม้าหลุมแบบโบราณ ช่วยบอกหน่อยไมได้หรือครับบอส
ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คนRe: 📺ข่าวแว่วตามลม...ep 1 /๗กพ๖๓ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 02:17:27 pm
บอกไม่ได้ครับ . ห้ามเด็ดขาด
Line ของ siamhorse แอดมาครับ @siamhorse
หรือกด => https://lin.ee/h8StBQoRe: 📺ข่าวแว่วตามลม...ep 1 /๗กพ๖๓ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 07:33:43 pm
สภากาขาดตัดก้อถ้วยควีนส์คัพช่ายมิRe: 📺ข่าวแว่วตามลม...ep 1 /๗กพ๖๓ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 07:49:00 pm
ชิ
Line ของ siamhorse แอดมาครับ @siamhorse
หรือกด => https://lin.ee/h8StBQo