ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

วันที่สนามม้าเปิด จะเกิดอะไร(อ่าน 729 ครั้ง)
วันที่สนามม้าเปิด จะเกิดอะไร เมื่อ: มีนาคม 21, 2020, 11:53:30 am
เมื่อก่อนวันที่มีม้าแข่ง ทุกฝ่ายต่างไม่เคยคิดถึงความสำคัญของการดำรงอยู่ของสนามม้า ตักตวงหาผลประโยชน์ ไม่เคยคิดจะทำให้มีอยู่และเจริญก้าวหน้าเพื่อลูกหลานเรา สิ่งที่อยากเห็น ไม่ดึงม้า แทงกับสนาม เงินที่แทงม้าไม่ก่อให้เกิดปัญหากับครอบครัวและสังคม เลี้ยงดูม้าแข่งให้มีความสุขตามอัธภาพไม่ทำร้ายหรือทรมานม้า ร่วมมือกับมาตการที่จะทำให้วงการม้าแข่งเจริญก้าวหน้าและดำรงอยู่ แสดงความไม่เห็นด้วยถ้ามาตการผิดพลาดไม่ใช่เพราะตนเสียผลประโยชน์ กลับมานะม้าแข่ง กลับมาอย่างหล่อๆเลย เรารอนาย
ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน
Re: วันที่สนามม้าเปิด จะเกิดอะไรตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 21, 2020, 12:12:13 pm
 วันนี้ประกาศผู้ดิดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 89 ราย  ( เป็นกลุ่มสนามมวย 32   ราย )  รวมผู้ติดเชื้อ 411 ราย  ( ยังมีผู้เฝ้าระวังอีก )  เป็นข้อมูลเชิงประจักษ์ที่เปรียบเทียบได้เลยว่ากลุ่มที่ติดจากสนามมวยมากที่สุด  ( ยังต้องมีอีกแน่นอน )
     ทุกคนต้องอึดอัดเพื่อให้ผ่านวิกฤตไปให้ได้  สนามม้าน่าจะเป็น ที่ชุมชุนคนประกาศงดการแข่งชั่วคราวแห่งแรก ๆ  เราทุกคนไม่ต้องรอมาตรการเด็ดขาดจากภาครัฐ  เราและครอบครัวเราต้องมีมาตรการเข้มข้นและเด็ดขาดเหมือนกับสนามม้า  รับรองช่วยได้เยอะเพื่อรอถึงวันนั้นครับRe: วันที่สนามม้าเปิด จะเกิดอะไรตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 21, 2020, 12:44:12 pm
ผมถูกชาวม้าประมาณ ๖๐-๘๐% ด่านานร่วม ๒ ปี  บ้างก็ปองร้าย แต่ส่วนใหญ่ด่าลับหลัง ตอนนี้ก็ยังด่าอยู่ครับ
ทัศนคติของคนเปลี่ยนไม่ได้ ความคิดของคนบังคับไม่ได้  จิตสำนึกที่ดีปลูกฝังได้ แต่ยากมาก  ในหลายๆ เรื่องได้แสดงให้เห็นแล้วว่า "กาลเวลาพิสูจน์คน"
ในอดีตและปัจจุบันต่างฝ่ายก็เอาแต่ประโยชน์ส่วนตนเป็นที่ตั้งทั้งนั้น

วงการม้าเมืองไทยฉิบหายวายวอดมาเรื่อยๆ ใช้เวลาประมาณ ๒๐-๓๐ ปี  ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ก็น่าจะหมดเวลากับคำว่า "ตกต่ำสุดขีดแล้ว" ตอนนี้วงการม้าไทยตกลงมาถึงก้นเหวในมหาสมุทร  ต้องทำอย่างไรให้กลับขึ้นไปอยู่บนปากเหว  แค่ปากเหวก็พอ

Line ของ siamhorse แอดมาครับ @siamhorse
หรือกด => https://lin.ee/h8StBQoRe: วันที่สนามม้าเปิด จะเกิดอะไรตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 21, 2020, 01:39:30 pm
เตรียมLock down กทมพรุ่งนี้
ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คนRe: วันที่สนามม้าเปิด จะเกิดอะไรตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 21, 2020, 01:43:08 pm
ครับ 😔
Line ของ siamhorse แอดมาครับ @siamhorse
หรือกด => https://lin.ee/h8StBQo