ม้าแข่งแห่งความรัก 2020

Registration Agreement
ข้อตกลงเบื้องต้น


1. ข้าพเจ้ายอมรับกฏ ระเบียบที่มีในขณะนี้และที่จะมีขึ้นในอนาคต
2. ข้าพเจ้าใช้ข้อมูลในการสมัครสมาชิกเป็นข้อมูลจริง และยินยอมให้ตรวจสอบได้
3. ห้าม Post ข้อความโจมตี ดูหมิ่น หรือกล่าวร้ายผู้หนึ่งผู้ใด ในทางเสียหาย ทางเว็บจะไม่พิสูจน์หรือตรวจสอบ ว่าผิดหรือถูก โดยจะลบกระทู้หรือข้อความออกทันที ที่มีการแจ้งเข้ามาทางผู้ดูแล
4. ห้ามโพสพาดพิง, วิจารณ์ ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ การเมือง, ชาติ, ศาสนา, พระมหากษัตริย์ หรือเรื่องราวที่เกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ข้าพเจ้ายินยอมให้ทำการลบ/Lock กระทู้หรือโพสที่ทีมงานเห็นสมควรว่าควรจะลบ/Lock โดยยึดหลักตามกฏ ระเบียบ หรือ จากเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่มีผลเสียทั้งทางตรงและทางอ้อมกับเวบฯ
6. บทความ ข้อความ และรูปภาพทั้งหมดจะถูกโพสขึ้นอัตโนมัติ ทางผู้ดูแลไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
7. หากเกิดปัญหาในเรื่องลิขสิทธิ์ ผู้โพสจะต้องรับผิดชอบเอง ไม่เกี่ยวกับทางเว็บไซด์ และผู้ดูแล

8. ห้ามลงโฆษณา ประเภท MLM สร้างรายได้ ,สมัครงาน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต่างๆ, ระบบการทำงานจากที่บ้าน ยกเว้นผู้ที่ลงโฆษณาไว้กับเวบไซด์
9. ห้ามใช้ signature หรือ avatar เพื่อโฆษณาเวบขายของ หรือเพื่อผลประโยชน์ทางการค้าใดๆ
10. ห้ามกระทำการใดๆ ที่เข้าข่ายการหลอกลวง หลงเชื่อ หรือทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ ตรวจพบ จะถูกระงับการใช้ถาวร

11. กรุณาตั้งกระทู้ให้ตรงหมวด โดยอ่านจากคำบรรยายหน้าห้องแต่ละห้อง
12. สมาชิกทุกคนควรมีส่วนในการดูแลเว็บของงเราโดยการปฏิบัติตามกฎและช่วยกันดูแลรักษากฏด้วยการแจ้งลบกระทู้ที่ผิดกฎทุกครั้งที่พบเห็น และหากมีกระทู้ใด ตกหล่นจากการดูแลของเพื่อนสมาชิกทางเว็บมาสเตอร์ จะเข้าไปตัดสิน กระทู้นั้นเอง และหากเกิดการตัดสินโดยเว็บมาสเตอร์ ถือว่าการตัดสินนั้น เป็นการสิ้นสุด
13. ทางเวบมาสเตอร์ ไม่สามารถดูแลทั่วถึงได้ทุกกระทู้ ดังนั้นอาจจะมีบางกระทู้ที่ฝ่าฝืนกฏและไม่ได้รับการเตือน หรือแบน ดังนั้นหากสมาชิกท่านใดเห็นว่ากระทู้ใดทำผิดกฏสามารถแจ้งลบกระทู้ได้ด้วยตัวเอง และ ไม่สามารถถือเป็นข้ออ้างในการฝ่าฝืนกฏได้ว่า"บางกระทู้ทำไมไม่โดนเตือน แต่ทำไมกระทู้ของท่านโดนเตือน" ดังนั้นหากท่านพบเห็นกรุณาแจ้งลบกระทู้เพื่อลงโทษสมาชิกที่ผิดกฏด้วยตนเอง


บทลงโทษสถานเบา
ครั้งแรก หัก 10 คะแนน
ครั้งที่ 2 หัก 50 คะแนน ปลดตำแหน่งหรือสถานะที่สูงกว่าสมาชิกลงทะเบียน
ครั้งที่ 3 หัก 100 คะแนน ลบ user


บทลงโทษสถานหนัก
Ban User, email, IP